AA

AA AA AA
Hình sự - Dân sự | 22/06/2017 06:45

Bảo vệ bị sát hại ở trường: Án mạng từ mối tình vụng trộm

PhapluatNet Trong lúc 2 người đang tình tứ, Thuận xông vào chửi mắng. Mặc ông Hiện và bà Học van xin, Thuận đã dùng con dao dài khoảng 20cm đâm ông Hiện nhiều nhát, nằm bất động.

Ngày 21/6/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Lê Xuân Thuận về tội “Giết người”.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hiện, (SN 1954), ở cùng thôn Phủ, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Đối tượng Thuận.

Cùng ngày, VKSND tỉnh Bắc Ninh đã phê chuẩn khởi tố bị can, phê chuẩn Lệnh tạm giam đối với Bùi Thị Học về tội “Không tố giác tội phạm”.

Tin tức trên báo Công Lý đăng tải, theo điều tra của cơ quan công an, Bùi Thị Học (sinh năm 1960) và ông Nguyễn Văn Hiện có quan hệ tình cảm bất chính từ năm 2010. Trưa ngày 17/6/2017 ông Hiện điện thoại cho bà Học và hẹn “tối nay ra trường nhé” (tức trường trung học cơ sở Ninh Xá).

Trên đường ra chỗ hẹn, bà Học gặp con trai là Lê Xuân Thuận. Khi được Thuận hỏi đi đâu, bà Học nói đi tập thể dục rồi đến trường để gặp ông Hiện. Tại đây, ông Hiện và bà Học ở một phòng và có quan hệ tình dục với nhau. Trong lúc 2 người đang tình tứ, Thuận xông vào chửi mắng.

Mặc ông Hiện và bà Học van xin, Thuận đã dùng con dao dài khoảng 20cm đâm ông Hiện nhiều nhát, nằm bất động. Gọi ông Hiện mãi không tỉnh, bà Học nhặt chùm chìa khóa ra mở cổng nhưng không mở được nên đã trèo qua cổng phụ để về. Sau đó bà Học đã xóa hết các cuộc gọi đi, đến với ông Hiện, giấu đôi dép đi ở chỗ ông Hiện về và không trình báo cho cơ quan chức năng. 

Đối tượng Thuận về nhà lấy quần áo, xách ba lô bỏ trốn nhưng không thoát khỏi vòng vây pháp luật.

Tú Anh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc