AA

AA AA AA
Hậu trường | 22/06/2017 14:51

Xuân Trường có được lên tuyển, dự vòng loại giải U23 châu Á?

PhapluatNet Vì thuộc quyền quản lý của CLB Gangwon nên việc Xuân Trường có được lên tuyển để tham dự vòng loại U23 châu Á 2018 trong tháng 7 vẫn còn là một dấu hỏi.

Mới đây, phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn - đại diện VFF, đã đề nghị lãnh đạo Gangwon FC tạo điều kiện để tiền vệ Lương Xuân Trường về nước tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2018 trong tháng 7.

Tuy nhiên, Gangwon FC vẫn chưa xác nhận cho cựu tiền vệ HAGL lên tuyển.

Cầu thủ Lương Xuân Trường

Theo ông Trần Quốc Xuân, vì Xuân Trường đang chịu sự quản lý của CLB Gangwon nên VFF phải thuyết phục phía đội bóng Hàn Quốc.

Ngoài ra, ông Xuân cũng cho biết thêm, phía Gangwon FC đã đồng ý cho Xuân Trường dự SEA Games nhưng vòng loại thì còn chần chừ. Chúng tôi cũng phải nói mãi. Rất may, lãnh đạo đội đã đồng ý bằng miệng. Nhưng để chắc chắn, VFF cũng cần chờ Gangwon trả lời bằng văn bản", đại diện VFF cho biết.

Theo lịch, bảng I vòng loại giải U23 châu Á 2018 sẽ được tổ chức tại TP. HCM. Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 3/7 tới để chuẩn bị cho giải đấu.

Với lợi thế sân nhà, đội tuyển U23 Việt Nam được hi vọng sẽ giành tấm vé vào chung kết.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam theo kết quả bốc thăm đã được AFC công bố:

Ngày 19/7: Đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Đông Timor ở trận mở màn.

Ngày 21/7: Đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Macau – đội tuyển được đánh giá là yếu nhất bảng.

Ngày 23/7: Đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển được đánh giá mạnh nhất bảng - U23 Hàn Quốc

Theo điều lệ giải, 10 đội nhất bảng và 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền dự vòng chung kết được tổ chức tại Trung Quốc năm 2018. Trong trường hợp U23 Trung Quốc vượt qua vòng loại, thì tấm vé đi tiếp sẽ được nhường lại cho đội nhì bảng có thành tích tốt thứ 6 ở vòng loại.

A.N (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc