AA

AA AA AA
Hậu trường | 08/06/2018 10:31

VTV vẫn khẳng định chưa có bản quyền World Cup 2018

PhapluatNet “Cho đến thời điểm này, chúng tôi xác nhận vẫn chưa có thông tin chính thức về bản quyền World Cup. Nếu có thông tin chính thức chúng tôi sẽ thông báo ngay chứ không phải giấu thông tin này”, ông Hà Nam nói.

Liên quan đến việc mua bản quyền World Cup, 8h sáng ngày 8/6, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký biên tập Đài truyền hình Việt Nam (VTV) khẳng định vẫn chưa có thông tin chính thức về bản quyền World Cup 2018.

“Cho đến thời điểm này, chúng tôi xác nhận vẫn chưa có thông tin chính thức về bản quyền World Cup. Nếu có thông tin chính thức chúng tôi sẽ thông báo ngay chứ không phải giấu thông tin này”, ông Hà Nam nói.

Bên cạnh đó, trước một số nguồn tin cho rằng gần 23h hôm qua, công ty Infront Sports & Media đã gửi thông báo, chấp thuận bán bản quyền phát sóng toàn bộ 64 trận đấu cho Đài truyền hình quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên, ông Hà Nam phủ nhận: “Không có thông tin này!”.

Trước đó, một số tờ báo cho hay, chiều 7/6 VTV mới đưa ra mức giá đề xuất cuối cùng với Infront Sports & Media - đơn vị sở hữu bản quyền của 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Trung Á. Và đến đêm cùng ngày, công ty có trụ sở ở Thuỵ Sĩ, nhưng thuộc tập đoàn Dalian Wanda Group của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Wang Jianlin, đã hồi đáp. Họ đồng ý với mức trả giá mà VTV đưa ra. Đôi bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức trong một hoặc hai ngày tới.

Bản quyền của VTV sẽ có toàn bộ 64 trận đấu của World Cup, được phát miễn phí trên các kênh sóng của VTV.

Đức Anh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc