AA

AA AA AA
Hậu trường | 16/07/2017 13:47

Võ sư Huỳnh Tuấn Hùng thay anh tiếp đón cao thủ Flores

PhapluatNet Trước những lời thách đấu liên tiếp của cao thủ Vịnh Xuân Flores, phía Nam Huỳnh Đạo đã chính thức lên tiếng.

Sau hai ngày giao lưu võ học ở Hà Nội với những 2 trận thắng liên tiếp, cao thủ Vịnh Xuân phái Nam Anh Pierre Francois đã đáp chuyến bay vào TPHCM với nguyện vọng duy nhất – kiểm chứng khả năng truyền điện của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores mong muốn được tỉ thí chưởng môn Nam Anh phái.

Đáp lại, chiều tối ngày 15/7, một võ sư của Nam Huỳnh Đạo cho hay, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đang không có mặt ở TPHCM. Tuy nhiên phía Nam Huỳnh Đạo sẵn sàng nghênh đón cao thủ Vịnh Xuân Flores với sự đón tiếp từ võ sư Huỳnh Tuấn Hùng, tức em trai Huỳnh Tuấn Kiệt.

Nguyên nhân cho sự thay thế này, phía Nam Huỳnh Đạo cho biết, nếu có một cuộc tỉ thí võ học được diễn ra, thì cuộc đấu này sẽ phải được xin phép đàng hoàng chứ không thi đấu "chui" như hai trận đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores ở Hà Nội với võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

Các võ sư ở đây cũng cho hay không hề lẩn trốn lời thách đấu của ông Flores như dư luận bàn tán.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc