AA

AA AA AA
Hậu trường | 09/08/2018 15:02

Văn Quyết tiếp tục giữ băng đội trưởng Olympic Việt Nam tại Asiad

PhapluatNet Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết tiếp tục được tín nhiệm giữ chiếc băng đội trưởng của Olympic Việt Nam. Hai đội phó được quyết định là tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL) và trung vệ Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel).

Sau khi Olympic Việt Nam di chuyển về Bình Dương vào tối 8/8, sáng nay, Olympic Việt Nam đã bầu ra một đội trưởng và hai đội phó trước khi lên đường dự ASIAD 2018 vào sáng ngày 11/8.

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết tiếp tục được tín nhiệm giữ chiếc băng đội trưởng của Olympic Việt Nam. Hai đội phó được quyết định là tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL) và trung vệ Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel).

Đây là kết quả không bất ngờ, vì Văn Quyết vẫn có tiếng nói có trọng lượng với nhiều cầu thủ trẻ trong đội, nhất là với nhóm cầu thủ đến từ CLB Hà Nội – đội bóng góp quân đông nhất ở đội tuyển Olympic Việt Nam.

Riêng người từng mang băng thủ quân của đội tuyển Olympic Việt Nam, trong trận giao hữu với Oman trên sân Mỹ Đình ít ngày trước là thủ môn Bùi Tiến Dũng không có trong ban cán sự đợt này.

Sau giải đấu, bản danh sách rút gọn 20 cầu thủ dự ASIAD 2018 của ông Park Hang-seo đã làm dậy sóng dư luận. Chính tân đội trưởng Văn Quyết là người nhận nhiều chỉ trích vì màn thể hiện của mình.

Khán giả cho rằng tiền đạo của CLB Hà Nội không xứng đáng. Nhưng HLV Park vẫn đặt niềm tin vào chọn lựa của mình, thậm chí, việc chính thức trao băng đội trưởng cho Quyết càng cho thấy ông khẳng định điều đó.

Chiều nay (9/8), Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Gò Đậu (Bình Dương) lúc 15h45. Đội sẽ có buổi tập tương tự vào ngày 10/8 trước khi lên đường đi Indonesia vào 9h50 ngày 11/8.

Nguyễn Sương (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc