AA

AA AA AA
Hậu trường | 12/03/2019 15:52

Quế Ngọc Hải nhận án phạt từ VFF vì xâm phạm thân thể cầu thủ khác

PhapluatNet Và đến tối hôm qua ngày 11/3, VFF đã chính thức ra thông báo treo giò Ngọc Hải 4 trận ở V-League 2019 và phạt trung vệ này 20 triệu đồng.

Sự việc xảy ra trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel. Quế Ngọc Hải trong nỗ lực tranh bóng đã đạp trúng chân cầu thủ Văn Kiên bên phía Hà Nội FC. Kết quả là chân Văn Kiên rớm máu, hằn những vết đinh giày. Tình huống diễn ra khá nhanh và trọng tài Trần Đình Thịnh chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo trung vệ của đội chủ nhà.

Quế Ngọc Hải nhận án phạt nặng từ VFF. 

Những ngày sau đó, Quế Ngọc Hải đã phải nhận án phạt nội bộ đình chỉ thi đấu 1 trận từ chính CLB Viettel. Không những thế, trưởng Ban Trọng tài Dương Văn Hiền cho biết ông đã nhận được báo cáo từ giám sát trọng tài cũng như giám sát trận đấu, và sẽ đưa ra án phạt nguội dành cho trung vệ người Nghệ An nếu cần thiết.

Và đến tối hôm qua ngày 11/3, VFF đã chính thức ra thông báo treo giò Ngọc Hải 4 trận ở V-League 2019 và phạt trung vệ này 20 triệu đồng.

Cầu thủ của CLB bóng đá Viettel bị các hình thức kỷ luật trên do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Trần Văn Kiên (số 13) của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội tại lượt trận thứ 3, ngày 6/3/2019 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

"Cầu thủ Quế Ngọc Hải có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam theo quy định tại Quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam", VFF nêu rõ.

H.A (TH)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc