Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lê Công Vinh từng được VFF nhắm cho vị trí tổng thư ký?

Lê Công Vinh từng được VFF nhắm cho vị trí tổng thư ký?
Theo những thông tin mới rò rỉ, quyền chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh vừa được đề cử cho chức Tổng thư ký VFF trong kỳ Đại hội VFF sắp diễn ra.

Cụ thể Đại hội VFF được dự kiến tổ chức vào tháng 3 năm 2018 sẽ giải quyết triệt để các vấn đề trong ban chấp hành như chức danh chủ tịch, phó chủ tịch và tổng thư ký.

Lê Công Vinh từng được VFF nhắm cho vị trí tổng thư ký?
Chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh bên cạnh Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng

Bất ngờ lớn nhất là việc Lê Công Vinh từng được VFF nhắm giao cho chiếc ghế tổng thư ký thay cho ông Lê Hoài Anh. Theo thông tin phát ra từ Tổng cục TDTT, chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh cùng giám đốc điều hành của HAGL Huỳnh Mau được VFF chọn mặt gửi vàng ở chiếc ghế tổng thư ký.

Việc ông Huỳnh Mau có tên không hề lạ còn Công Vinh được cho là cũng rất xứng đáng nhờ sự trẻ trung từ tuổi tác cho đến cách suy nghĩ, phong cách làm việc. Bên cạnh đó, quyền chủ tịch của CLB TP. HCM có quan hệ rộng và có tinh thần cầu thị, thích học hỏi những sự mới mẻ trong quản lý, tổ chức bóng đá... khá thích hợp với vai trò mới mẻ này.

Lê Công Vinh từng được VFF nhắm cho vị trí tổng thư ký?
Công Vinh an ủi HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL sau trận đấu.

Tuy nhiên trong trao đổi mới đây với báo chí, cựu tiền đạo số 1 tuyển Việt Nam cho rằng khả năng này rất khó xảy ra, lý do lớn nhất là vì anh quá trẻ và quá non . Bản thân anh hiện tại cũng chỉ muốn giúp CLB TP. HCM trở nên lớn mạnh hơn. 

Cựu đội trưởng ĐTQG Việt Nam : "Tôi nghĩ đó chỉ là tin đồn. Mong muốn lớn nhất của tôi bây giờ là phát triển CLB TP HCM ngày một chuyên nghiệp, tốt hơn nữa cả về chuyên môn lẫn hình ảnh. Công việc ở VFF phù hợp hơn với những đàn anh giàu kinh nghiệm, còn tôi chỉ muốn giúp bóng đá TP HCM phát triển".

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0338 466 666

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.38950 sec| 1949.766 kb