AA

AA AA AA
Hậu trường | 31/10/2017 15:10

HLV Park Hang-seo chốt danh sách trợ lý Việt

PhapluatNet Theo thông tin mới được tiết lộ, HLV ĐT Quốc gia Park Hang-seo đã tìm được 3 trợ lý người Việt sát cánh trên bang ghế huấn luyện bên cạnh trợ lý Lee Young Jin và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam mới tiết lộ, sau thời gian thảo luận, VFF và HLV Park Hang-seo đã thống nhất được việc mời các cộng sự lên ĐT Việt Nam ở đợt tập trung sắp tới.

Cụ thể, ba trợ lý cho ông thầy người Hàn Quốc gồm những cái tên không quá xa lạ như: HLV Lư Đình Tuấn, HLV Nguyễn Thanh Sơn (B.Bình Dương) và HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh (Hải Phòng).

Sau quá trình bàn bạc, HLV Park đã tìm được phó tướng nội.

Trong khi HLV Lư Đình Tuấn là cánh tay phải của HLV Hữu Thắng suốt một năm rưỡi qua, nhận được đánh giá tích cực với tính cách xông xáo, có trách nhiệm thì HLV Thanh Sơn cũng “nhẵn mặt” người hâm mộ khi từng làm cộng sự đắc lực cho HLV người Nhật Bản Miura cách đây hai năm.

Ngoài ra, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh được HLV tạm quyền Mai Đức Chung mời lên tuyển trong đợt tập trung chuẩn bị cho trận lượt đi gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019.

Theo kế hoạch, 6/11 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bắt đầu tập trung, chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ Afghanistan vào ngày 14/11 trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc