AA

AA AA AA
Hậu trường | 22/08/2017 13:04

Eurowindow tổ chức giải Golf với hệ thống giải thưởng gần 7 tỷ đồng

PhapluatNet Giải Golf Eurowindow Golf Tournament 2017 nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Eurowindow. Giải đấu diễn ra với những phần tranh tài đầy kịch tính và quyết liệt của 152 golfer. 

Ngày 20/8, tại sân Golf Long Biên (Hà Nội) Eurowindow đã tổ chức giải Golf Eurowindow Golf Tournament 2017. Giải đấu được tổ chức với tổng giải thưởng lên đến gần 7 tỷ đồng, trong đó có 7 giải Hole in one với các giải thưởng vô cùng giá trị như: 1 Movenpick Codotel trị giá 3 tỷ đồng, 1 căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng…

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Công ty Eurowindow cho biết: “Giải Golf Eurowindow Golf Tournament 2017 được Eurowindow tổ chức nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập. Giải không chỉ là dịp để Eurowindow tri ân, thể hiện tình cảm với lãnh đạo sở, ban, ngành, đối tác, quý khách hàng thân thiết của Eurowindow mà còn là nơi để hội tụ, gặp gỡ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, chia sẻ niềm vui, cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của mỗi Golfer nói riêng và của doanh nghiệp nói chung”.

Đến với giải Eurowindow Golf Tournament 2017, 152 golfer được chia thành 3 bảng thi. Sau nửa ngày thi đấu sôi nổi cùng với tinh thần quyết thắng, nỗ lực chinh phục đỉnh cao, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau giải đấu, Ban Tổ chức đã tìm ra những golfer xuất sắc của giải. Tại bảng A (HDC 0-16), giải vô địch thuộc về golfer Nguyễn Trung Phong, giải Nhất thuộc về golfer Đặng Hoàng Việt và giành giải Nhì là golfer Đặng Anh Chung. Tại bảng B (HDC 17-28), giải vô địch thuộc về golfer Nguyễn Đức Sơn, về Nhất là golfer Nguyễn Ngọc Khôi và golfer Hồ Quang Đại là người đạt giải Nhì.

Ở bảng C (HDC 29-36), giải vô địch thuộc về golfer Nguyễn Xuân Trường, giải Nhất: golfer Trần Ngọc Nam, giải Nhì: golfer Phạm Văn Tuần. Đặc biệt, golfer Lê Đình Anh là người xuất sắc đạt giải Best gross. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao nhiều giải kỹ thuật và giải quà may mắn cho các golfer tham dự.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Eurowindow đã khẳng định vị thế là nhà cung cấp tổng thể về cửa số 1 tại Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế. Với mong muốn thể hiện sự quyết tâm, chinh phục những đỉnh cao mới trong chặng đường sắp tới, Eurowindow đã quyết định chọn golf - bộ môn thể hiện ý chí cùng những tố chất kiên trì, chính xác, bản lĩnh và tổ chức một giải đấu lớn. Đồng thời qua đây, Eurowindow cũng mong muốn mang đến một giải đấu tầm cỡ cho những ý chí, đam mê mãnh liệt của các golfer. 

PV
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc