AA

AA AA AA
Hậu trường | 01/09/2017 13:57

Đội hình chính ĐT Việt Nam trong trận đấu Campuchia là những ai?

PhapluatNet Qua cách bố trí nhân sự, sắp xếp cầu thủ trong 2 ngày qua ở các bài tập đá đối kháng, bộ khung chính của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Mai Đức Chung đã bắt đầu lộ diện. 

Ngày 31/8,  tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam các tuyển thủ U22 đã bước vào buổi tập cuối cùng trước khi sang Campuchia vào ngày 5/9 tới đây. Trong buổi tập HLV Mai Đức Chung dựng lên đội hình theo sơ đồ 4-4-2, các tuyển thủ đã được tập phối hợp nhỏ và dứt điểm vào nhiều cầu môn được bố trí bằng các dụng cụ tập trên khắp 1 nửa sân.

Kết thúc buổi tập HLV Mai Đức Chung tỏ ra rất hài lòng về màn trình diễn của các tuyển thủ Việt Nam.

Cụ thể, trong phần đá đối kháng, HLV Mai Đức Chung đã chia 23 cầu thủ ĐT Việt Nam thành 2 đội trong đó đội hình chính đã được lộ diện bao gồm: Thủ môn Văn Lâm, hàng hậu vệ gồm Văn Hậu, Văn Thanh ở hai bên cánh và cặp trung vệ là Tiến Dũng, Ngọc Thịnh. Trong khi đó trên hàng tiền vệ gồm: Minh Tuấn, Xuân Trường, Huy Hùng, Trọng Hoàng và cặp tiền đạo là Văn Quyết, Công Phượng.

Nhìn vào những điều chỉnh của HLV Mai Đức Chung cho thấy đội hình đã có sự cân bằng hơn. Thay vì dùng HAGL làm bộ khung, ông Chung rải đều và chỉ chọn những cầu thủ thích hợp nhất. Tuy nhiên, dưới thời HLV Mai Đức Chung, Văn Toàn, Tuấn Anh sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn có chỗ đứng trong ĐT Việt Nam.

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam.

Kết thúc buổi tập HLV Mai Đức Chung tỏ ra rất hài lòng về màn trình diễn của Tuấn Anh, Xuân Tú, Quang Hải, Văn Toàn khi đã chơi khá nhuyễn. Đức Chinh cũng có được bàn thắng cho riêng mình. 

Tuy nhiên, vấn đề ĐT Việt Nam đang gặp phải là khó khăn trong việc làm quen với mặt sân cỏ nhân tạo. Kết thúc buổi tập chiều ngày 31/8, không ít tuyển thủ đã bị rộp chân, mỏi gối vì không quen khi phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo.

"Dù đã quen khi có trận đấu với Afghanistan cách đây chưa lâu nhưng việc thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo gây ra nhiều khó khăn cho toàn đội. Một số anh em đã bị rộp chân, mỏi gối khi tập trên mặt sân này. Tuy nhiên, tất cả anh em cũng xác định sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để có trận đấu tốt trước Campuchia", tiền vệ Vũ Minh Tuấn chia sẻ sau buổi tập ngày 31/8.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc