Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đặng Văn Lâm có cơ hội bắt chính trong trận đấu với Campuchia

 Đặng Văn Lâm có cơ hội bắt chính trong trận đấu với Campuchia
Tính đến thời điểm hiện tại, khó có thủ môn nào vượt qua kinh nghiệm và bản lĩnh của thủ môn Hải Phòng trong cuộc chiến giành suất bắt chính ở đội tuyển Việt Nam.

Trong chuyến làm khách vào ngày 5/9 của đội tuyển Việt Nam tại Campuchia thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019, HLV Mai Đức Chung triệu tập 3 thủ môn là Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng) và Phí Minh Long (Hà Nội FC).

 Đặng Văn Lâm có cơ hội bắt chính trong trận đấu với Campuchia
Ở thời điểm hiện tại khó có thủ môn nào vượt qua thủ môn của Hải Phòng để giành suất bắt chính.

Tuy nhiên, danh sách triệu tập 3 thủ môn trên đã vấp phải sự phản ứng dữ dội từ chính các thành viên ban chấp hành VFF. Nguyên nhân là do "tội đồ" tại SEA Games 29 - thủ môn Phí Minh Long của Hà Nội FC cũng được triệu tập. Để có được cậu học trò này, HLV Mai Đức Chung phải rất khó khăn để thuyết phục các thành viên Ban chấp hành VFF trao thêm cơ hội cho Minh Long.

Mặc dù vậy, thủ môn Phí Minh Long được triệu tập lên tuyển lần này nhưng cũng chỉ là lấy bởi HLV Mai Đức Chung đã khẳng định, trong trận đấu tới đây Minh Long sẽ chỉ ngồi trên băng ghế dự bị.

Ở trận đấu với Campuchia, thủ môn Bùi Tiến Dũng của FLC Thanh Hóa cũng rất khó có cơ hội giành được suất bắt chính trong đội tuyển U22 Việt Nam. Bởi lẽ trong màu áo FLC Thanh Hóa, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị.
 
Chỉ phải cạnh tranh với 2 thủ môn còn trẻ, giới chuyên môn đánh giá, thủ môn Đặng Văn Lâm là sự lựa chọn số 1 trong trận đấu với Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019.

Trước đó, chiều ngày 30/8, Văn Lâm cũng đã gây ấn tượng với khả năng bắt bóng ấn tượng của mình. Theo đó, ở phần tập luyện sút bóng ngoài khu vực 16m50, thủ môn của Hải Phòng chỉ 7 lần để thủng lưới trong loạt 21 cú sút đầu tiên của các đồng đội. 

 
Danh sách ĐT Việt Nam tập trung đấu Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019:
 
Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Phí Minh Long (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa).
 
Hậu vệ (6): Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Âu Văn Hoàn (TP.HCM), Vũ Văn Thanh (HAGL), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC)
 
Tiền vệ (10): Lê Văn Thắng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Ngô Hoàng Thịnh (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (FLC Thanh Hóa), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh).
 
Tiền đạo (4): Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Văn Quyết (Hà Nội FC), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07278 sec| 1986.445 kb