AA

AA AA AA
Hậu trường | 17/07/2017 06:54

Cao thủ Flores nhờ võ sư Đoàn Bảo Châu gửi lời từ chối giao đấu

PhapluatNet Liên tiếp bị các võ sư Việt gửi lời khiêu chiến, cao thủ Vịnh Xuân Flores đã nhờ võ sư Đoàn Bảo Châu nhắc lại mục đích đến Việt Nam lần này.

Trên Facebook của mình, võ sư Đoàn Bảo Châu viết: "Võ sư Pierre Francois Flores nhờ tôi chuyển thông điệp với cộng đồng yêu thích võ thuật ở Việt Nam là mục đích chính của chuyến đi này của ông là làm rõ công phu khí công của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, chứ không có ý định thách đấu và nhận lời giao đấu với tất cả mọi người".

Như vậy, không dưới một lần võ sư Flores nhấn mạnh mục tiêu ông đến Việt Nam không phải để giao chiến hay phá rối ai. Từ khi bay sang đây ông chỉ có một mục tiêu duy nhất là thách đấu với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt vì không tin món khí công “truyền điện” của võ sư Việt này.

Đệ tử môn phái Vịnh Xuân Nam Anh khẳng định chỉ thách đấu duy nhất võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Võ sư môn phái Vịnh Xuân Nam Anh cho biết, ông rất hy vọng làng võ thuật Việt Nam sẽ hiểu và thông cảm cho mình, tránh đọc những nguồn tin công kích, hiểu sai mục đích của ông.

Cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh nhấn mạnh, việc mọi người hiểu sai tính chất, nghĩ bản thân ông cần đánh bóng tên tuổi có thể sẽ khiến bản thân ông gặp nguy hiểm.

Hiện võ sư Pierre Francois Flores vẫn đang ở TP.HCM với hy vọng được giao lưu và làm rõ công phu khí công “truyền điện” của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Bên cạnh đó, chuẩn võ sư Pierre Francois Flores cho biết, ông cũng muốn được so tài với  Tuấn "hạc" – người đã hạ gục ông năm 2009 ở Hồ Thiền Quang.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc