AA

AA AA AA
Hậu trường | 09/07/2018 16:05

Bùi Tiến Dũng sẽ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận Anh và Croatia

PhapluatNet Sau khi trận đấu giữa Anh và Croatia kết thúc, Tiến Dũng sẽ vinh dự là người trao giải Man of the Match - Cầu thủ xuất sắc nhất ở trận đấu này. Đây là vinh dự lớn nhất với một cầu thủ Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Được sự lựa chọn của nhà tài trợ chính World Cup 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam sẽ là người đại diện trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết Anh - Croatia vào ngày 12/7 tới.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ vinh dự là người đại diện cho nhà tài trợ trao giải Cầu thủ xuất sắc trong trận đấu giữa tuyển Anh - Croatia ngày 12/7

Đây là thông tin rất bất ngờ với fan hâm mộ, bởi trước đó tất cả chỉ biết Tiến Dũng cùng Hà Đức Chinh và cựu tiền đạo Lê Công Vinh sang Nga xem bán kết World Cup 2018, theo lời mời của một nhà tài trợ.

Sau khi trận đấu giữa Anh và Croatia kết thúc, Tiến Dũng sẽ vinh dự là người trao giải Man of the Match - Cầu thủ xuất sắc nhất ở trận đấu này. Đây là vinh dự lớn nhất với một cầu thủ Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Việc Tiến Dũng chơi xuất thần, trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất ở đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2018, đã giúp thủ thành này có cơ hội được xuất hiện ở sân chơi World Cup, dù đó chỉ là suất của khách mời.

Vũ Anh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc