AA

AA AA AA
Hậu trường | 25/07/2017 00:00

Bất lực vì đội nhà thua cuộc, CĐV Thái đòi kiểm tra tuổi U15 VN

PhapluatNet Gặp nhau tại CK U15 Đông Nam Á, Thái Lan thất thế, để mất ngôi vương về tay U15 Việt Nam. Không cam chịu kết quả cuối cùng, nhiều CĐV đội chủ nhà “hùng dũng” đòi kiểm tra tuổi các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Trong trận chung kết giải U15 Đông Nam Á, các cầu thủ U15 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại chủ nhà Thái Lan, lên ngôi vô địch.

U15 Việt Nam khiến U15 Thái Lan "gã ngựa".

Sau trận đấu, HLV Salvador Garcia của U15 Thái Lan thừa nhận U15 Việt Nam đã vững vàng hơn trong loạt đấu penalty: “Các cầu thủ U15 Việt Nam đã hướng trận đấu theo một kịch bản không ai ngờ tới. Họ gây áp lực rất tốt lên các học trò của tôi, một đội bóng không để thua bất kỳ trận nào trước chung kết.

Chúng tôi đã tập sút rất nhiều trong những buổi tập trước trận chung kết. Tuy nhiên, kịch bản về loạt sút luân lưu cân não đã vượt ngoài sự tính toán của chúng tôi”.

Rất nhiều CĐV Thái Lan đã dành nhiều lời khen cho tinh thần chiến đấu và danh hiệu vô địch rất thuyết phục của thầy trò HLV Vũ Hồng Việt.

"U15 Việt Nam đá hay vậy, họ thắng là đúng rồi, xin được chúc mừng các cầu thủ Việt Nam nhé", CĐV Sanggung bình luận.

"Lứa cầu thủ trẻ Việt Nam hẳn là sẽ rất lợi hại. Nhìn mà xem, cầu thủ trẻ của họ dần dần lập được nhiều thành tích, xem mà lo lắng quá", một CĐV Thái Lan khác chia sẻ tâm tư.

Bên cạnh những lời khen ngợi, nhiều CĐV Thái Lan đòi kiểm tra tuổi cầu thủ U15 Việt Nam.

Thế nhưng, bên cạnh đó rất nhiều người hâm mộ xứ Chùa vàng lại không cam tâm với thất bại của cầu thủ trẻ nước nhà.

"Hình như năng lực phát triển của người Việt Nam đang mạnh hơn các nước khác trong khu vực rồi đấy, nhiều cầu thủ trông to cao và mặt mũi trưởng thành quá. Phải kiểm tra xem họ có chính xác là 15 tuổi không mới đúng", người dùng có tên PTTayong nghi ngờ.

"Chúng ta đã không được hưởng một quả penalty mười mươi trong trận, nếu có nó còn lâu mới đến loạt sút luân lưu. Trọng tài đang dìm Thái Lan ư? Nghe bảo ông ta là người Malaysia, thua nhiều quá nên cay cú sao", một CĐV ngập tràn bức xúc.

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc