Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Only C bị khán giả mắng chửi, đòi đánh vì không chịu chụp hình

Only C bị khán giả mắng chửi, đòi đánh vì không chịu chụp hình
Sau khi từ chối 1 vị khán giả lớn tuổi theo về tận nhà để xin chụp hình chung, Only và Karik đã bị chửi rủa nặng nề thậm chí dọa đánh đập tại khách sạn ở Mỹ.

Cách đây ít phút, nhạc sĩ/ OnlyC đã đăng tải dòng trạng thái khá dài khiến cho cộng đồng mạng không khỏi hoang mang. Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ về câu chuyện, anh cùng rapper Karik vừa qua đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ khá thành công. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như cả hai nam đã may mắn thoát khỏi sự cố nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Only C bị khán giả mắng chửi, đòi đánh vì không chịu chụp hình
OnlyC không giấu được sự buồn bã khi bị nghe những lời chửi rủa, mắng nhiếc chỉ vì... không chịu chụp hình.

Cụ thể, khi hoàn thành phần trình diễn tại đêm nhạc cuối cùng ở Mỹ, OnlyC - Karik dường như đã không thể nào trụ vững khi quá mệt vì lệch múi giờ cũng như việc chạy show liên tiếp đã ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng của các nghệ sĩ. Tưởng chừng như gắng gượng để mang đến cho khán giả phần trình diễn trọn vẹn thì OnlyC và Karik lại gặp tình huống tréo ngoe trong hậu trường.

Nam nhạc sĩ đã bị một khán giả "dân anh chị" tại đây tìm đến tận khách sạn để xin chụp hình cùng sau giờ diễn. Tuy nhiên, do trái múi giờ, mất ngủ liên tục cùng với lịch trình show dày đặc nên sức khỏe của anh và Karik đều không được ổn. Để bảo đảm tình trạng sức khoẻ của các nghệ sĩ, BTC và nhân viên đã ngay lập tức từ chối yếu cầu này. Đáng chú ý, người đàn ông đã lao vào đòi đánh và chửi rủa nhân viên an ninh, BTC và cả OnlyC - Karik khi không thực hiện được mong muốn. Trước tình huống này, vì quá mệt và không thể gắng gượng nên OnlyC đã quyết định để BTC giải quyết nhưng anh không giấu được sự buồn bã khi lắng nghe những lời chửi rủa thậm tệ.

Qua sự việc OnlyC khẩn thiết chia sẻ mong muốn được khán giả tôn trọng và có cái nhìn cảm thông đôi với nghệ sĩ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34844 sec| 1799.523 kb