Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

NSƯT Chí Trung thừa nhận ly hôn vì có thể vợ không chịu được tính lăng nhăng

NSƯT Chí Trung thừa nhận ly hôn vì có thể vợ không chịu được tính lăng nhăng
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết đến khi quyết định chia tay, anh và Ngọc Huyền vẫn yêu thương nhau.

Đầu năm 2020, thông tin NSƯT Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn sau gần 40 năm chung sống khiến khán giả không khỏi bị sốc. Trước mọi câu hỏi từ truyền thông, cả Chí Trung và vợ đều chọn cách im lặng, vì muốn giữ bình yên cho cuộc sống hiện tại.

Mới đây, trong chương trình Lời tự sự, phát sóng trên VTV3 vào tối 23/2, Chí Trung lần đầu giải bày về khoảng thời gian ly hôn Ngọc Huyền cũng như về bạn gái kém tuổi Ý Lan. Trong chương trình, Chí Trung cho biết anh không muốn chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư nhưng vì đây là chương trình "lời sự tự", anh quyết định sẽ chia sẻ một phần.

NSƯT Chí Trung thừa nhận ly hôn vì có thể vợ không chịu được tính lăng nhăng
Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trong chương trình Lời tự sự.

"Tôi cũng không còn gia đình để buồn hay vui. Tôi và Ngọc Huyền đã ly thân từ năm 2016 và đến cuối năm 2018 chúng tôi ly hôn trong sự bình an và văn minh. Có rất nhiều người hỏi là sao chúng tôi sao lại bỏ nhau? Đến một nửa thế giới người ta bỏ nhau, tại sao lại hỏi chúng tôi?

Chỉ đơn giản là hai người chúng tôi tự nguyện chia cách để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có hạnh phúc riêng. Một mình tôi sống, cơm niêu nước lọ, mình không an yên thì sao. Mình cũng không còn nhiều khát vọng, mơ ước" - Chí Trung bày tỏ.

"Trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại một hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy. Nhưng thực sự, đến giờ phúc này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền. Chắc Ngọc Huyền cũng rất thương tôi, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi phải sống với nhau tiếp" - NSƯT trải lòng.

Chí Trung chia sẻ thêm: "Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi. Có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi. Trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn lối thoát chia ly. Nếu các bạn theo dõi nhiều thì sẽ thấy, hầu hết là người vợ đòi chia ly chứ không phải người chồng. Chia ly vì không chịu được sự vũ phu, thói gia trưởng, không chịu được sự của người chồng. Tôi cũng không ngoại lệ.

NSƯT Chí Trung thừa nhận ly hôn vì có thể vợ không chịu được tính lăng nhăng
NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền thời còn mặn nồng.

Chúng tôi từ năm 2016 đã chọn cách im lặng, bởi chúng tôi biết mình là người của công chúng. Chúng tôi đã có 6 năm yêu nhau và 32 năm sống bên nhau hết mình. Bắt đầu vào nhà hát, tôi đã yêu Ngọc Huyền. Đến khi chúng tôi ly thân rồi, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền, Ngọc Huyền cũng rất yêu tôi".

Câu chuyện nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn đã khiến nhiều người tiếc nuối. Tiếc cho một "biểu tượng hạnh phúc" của giới nghệ thuật, tiếc nuôi cho một cuộc tình gần 40 năm bên nhau cùng trải qua nhiều điều trong cuộc sống.

Chia sẻ về bạn gái mới hiện tại, nam nghệ sĩ cho rằng bản thân hoàn toàn có quyền đi tìm hạnh phúc mới và cũng lên tiếng bênh vực Ý Lan: "Cô ấy chẳng có lỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân xinh đẹp nhưng mọi người cứ xúm lại nói cô ấy là “người thứ 3″. Tôi và Ý Lan làm việc với nhau từ cuối năm 2018, đến giữa năm 2019 tôi mới nhận thấy mình thích cô ấy và đến cuối năm 2019, mới chính thức nói lời yêu. Đúng, Ý Lan kém tôi 18 tuổi, chúng tôi quen nhau 1 năm chứ không phải 2 năm. Có nghĩa là, tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi mới có người yêu.”

NSƯT Chí Trung thừa nhận ly hôn vì có thể vợ không chịu được tính lăng nhăng
Chí Trung và bạn gái mới Ý Lan kém anh 18 tuổi.

Khi nói về việc sử dụng tiền của bạn gái, anh cũng thẳng thắn nói: “Mà người yêu tôi giàu thì tôi cũng có xin tiền bạn ấy đâu, mà tôi cũng đẹp trai thì sao phải yêu người xấu? Hiện tại, tôi vẫn đến nhà Ý Lan ăn cơm với bạn ấy và 2 cô con gái. Công việc ở nhà hát và cuộc sống thường ngày là niềm vui của tôi.”

Chí Trung nói ở tuổi gần 60, anh không cố gắng sống gấp, nhưng vẫn sống cho chính mình. Anh dự định chia sẻ toàn bộ câu chuyện thời gian qua vào ngày 8/3.

"Sắp tới, tôi sẽ nói, chia sẻ để người yêu mến tôi giữ vững niềm tin trong cuộc sống, rằng anh ấy đã có phút ngã ngựa. Nhưng ngã ngựa là do con ngựa khụy xuống, chứ không phải anh ấy nhảy ra khỏi con ngựa. Đó là sự thật. Tôi chỉ nói sự thật thôi".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36824 sec| 1819.242 kb