Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Những lý do ‘giết chết’ tình yêu mà bạn không bao giờ ngờ tới

Những lý do ‘giết chết’ tình yêu mà bạn không bao giờ ngờ tới
Trong tình yêu, chúng ta sẽ gặp những trường hợp dù yêu nồng nàn, yêu không toan tính, không ích kỷ nhưng tình yêu vẫn tan vỡ. Tại sao vậy?

Những lý do ‘giết chết’ tình yêu mà bạn không bao giờ ngờ tới
Ảnh minh họa

Lãng mạn

Để tán tỉnh một cô gái, bạn không thể chỉ đến đưa tay ra và nói: “Làm bạn gái mình nhé!” khi chưa chứng tỏ cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào. Muốn có được , cần phải từ từ, từng bước nhẹ nhàng như: Tặng hoa, nhắn tin tán tỉnh, hẹn hò, rủ nhau đi xem phim...

Tuy nhiên, bạn đừng lầm tưởng rằng càng lãng mạn thì tình yêu càng bền lâu nhé, bởi tình yêu cần phải trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có ghen tuông, giận hờn, có thực tế... và đặc biệt không nên quá ảo tưởng.

Nếu bạn quá kỳ vọng bào một tình yêu lãng mạn thì sớm muộn tình yêu cũng tan vỡ mà thôi.

Nước mắt

Không ai muốn người yêu mình phải khóc. Nhưng đôi khi nước mắt làm cho tình yêu thêm nồng nàn, để chàng cảm thấy cần phải bảo vệ nàng, để nàng biết chàng luôn là bờ vai vững chắc để dựa vào.

Nhưng đừng lãng phí nước mắt vì những chuyện không đâu, đừng mít ướt chỉ vì muốn người yêu luôn ở bên cạnh mình.

Đôi khi quá nhiều nước mắt sẽ làm cho tình yêu chết trong đau khổ.

Gia đình - Những lý do 'không tưởng' có thể giết chết tình yêu

Bởi quá ghen tuông sẽ làm cho tình yêu chết trong nghi ngờ (Ảnh minh họa).

Ghen tuông

Khi yêu, không cấm cản việc bạn ghen tuông, bởi đôi lúc ghen tuông khiến người yêu bạn biết được bạn yêu họ nhiều như thế nào. Nhưng phải biết ghen đúng trường hợp và ghen đúng cách.

Không nên nhảy vồ vào mọi nơi nếu như bắt gặp người yêu mình đang ngồi trò chuyện cùng người khác phái. Hoặc lớn tiếng la lối người yêu nếu vô tình kiểm tra tin nhắn và bắt gặp những dòng nghe tình cảm quá mức bình thường…

Bởi quá nhiều ghen tuông sẽ làm cho tình yêu chết trong nghi ngờ.

Giận dỗi

Yêu mà không giận hờn thì đó không phải là yêu. Bởi vì giận hờn sẽ khiến hai người quan tâm hơn đến mong muốn của người mình yêu.

Biết khắc phục những điểm không tốt khiến người mình yêu buồn và tình yêu sẽ được vun đắp sau mỗi lần giận dỗi qua đi. Nhưng nếu quá nhiều giận dỗi hiện hữu quanh hai người, giận hờn này chưa nguôi đã đến giận hờn khác thì sẽ làm cho tình yêu chết trong mệt mỏi.

Thực tế

Bớt lãng mạn có nghĩa là phải thực tế hơn. Nếu bạn không muốn tình yêu chết trong ảo ảnh thì cần phải thực tế hơn. Phải biết rằng, khi đã yêu thật sự, bạn cần nghĩ đến tương lai và thôi chìm đắm trong màu hồng.

Tương lai là một chuỗi những sự việc diễn ra không hề như bạn tính trước, sẽ có những chuyện không như mong muốn, những lo lắng về cuộc sống và khi đó, thực tế hiện ra trước mắt bạn. Nhưng đừng bao giờ đem quá nhiều thực tế vào tình yêu, bởi nó sẽ làm cho tình yêu chết trong toan tính.

GreenStar

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07451 sec| 1803.578 kb