Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lâm Khánh Chi tìm gặp người tố mình lừa đảo để làm sáng tỏ mọi chuyện

Lâm Khánh Chi tìm gặp người tố mình lừa đảo để làm sáng tỏ mọi chuyện
Bị vu khống lừa đảo 150 triệu đồng rồi bỏ trốn, Lâm Khánh Chi quyết định mời các bên có liên quan đến để làm sáng tỏ mọi chuyện.

Tối ngày 23/9, mỹ nhân chuyển giới đã phát sóng trực tiếp trên livestream cuộc nói chuyện giữa cô, bà M.P và ông N.T.H - những người đã tố nữ lừa đảo 150 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Lâm Khánh Chi tìm gặp người tố mình lừa đảo để làm sáng tỏ mọi chuyện
Lâm Khánh Chi quyết tìm gặp người tố mình lừa đảo để "ba mặt một lời".

Theo đó, người phụ nữ có tên M.P. xuất hiện và , chị và gia đình bị một facebook giả cũng tên Lâm Khánh Chi nhắn tin lừa lọc, đến nhà chở con chị đi hát và hứa hẹn đưa số tiền 150 triệu đồng ủng hộ cho con chị ăn học nhưng cuối cùng lại bặt vô âm tín. Để lấy được lòng tin của bà P.M, kẻ gian này còn nói với bà việc Việt Trinh và ca sĩ Hòa Minzy có cho con trai bà tiền, mỗi người khoảng 100 triệu đồng. 

Đến thời gian gần đây, bà P.M cần 150 triệu đồng để lo cho con đi học nhưng lại không thể liên lạc được với kẻ giả mạo này. Vì luôn nghĩ kẻ gian là Lâm Khánh Chi nên bà đã cố gắng tìm số và địa chỉ nhà của nữ ca sĩ để tìm gặp. Do không liên lạc được cho Lâm Khánh Chi nên bà đã đăng bài "tố" cô. Bà P.M cho biết mình cũng từng xuống nhà Việt Trinh để kiểm chứng nhưng lúc đó nữ nghệ sĩ không có nhà. Tuy nhiên, cuối cùng bà M.P. mới nhận ra mình bị cuốn vào một trò lừa đảo. Người lập ra facebook giả cố tình kích động M.P. để hãm hại, bôi nhọ danh dự của Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi tìm gặp người tố mình lừa đảo để làm sáng tỏ mọi chuyện
Mỹ nhân chuyển giới livestream cuộc nói chuyện với những người có liên quan để làm sáng tỏ mọi chuyện.

Còn về phía hiệp sĩ đường phố N.T.Hải, do anh này đi công tác nên người trợ lý giúp quản lý trang cá nhân của anh sau khi nhận được sự yêu cầu giúp đỡ của chị M.P., chưa tìm hiểu rõ câu chuyện đã vội vàng chia sẻ dòng trạng thái truy lùng Lâm Khánh Chi khiến câu chuyện bị đẩy đi xa hơn nữa. Người phụ nữ này đã xin lỗi anh N.T.H và ca sĩ Lâm Khánh Chi ngay tại buổi livestream.

Ngay sau khi các nút thắt được tháo bỏ, không muốn tiếp tục làm lớn chuyện, Lâm Khánh Chi chỉ yêu cầu phía M.P. và anh N.T.H đăng dòng trạng thái đính chính lại thông tin và gửi lời xin lỗi đến mình. Còn về bản thân mỹ nhân chuyển giới, cô cũng đăng dòng trạng thái nhằm xoa dịu tất cả, và cũng mong muốn công chúng bỏ qua cho bà M.P.

Lâm Khánh Chi tìm gặp người tố mình lừa đảo để làm sáng tỏ mọi chuyện
Bà M.P đăng trạng thái tố nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi lừa đảo 150 triệu đồng.

Trước đó, ngày 21/9, một tài khoản có tên M.P đã đăng dòng trạng thái tố nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi "lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn". Số tiền này lên đến 150 triệu đồng. Người phụ nữ này còn nhờ một hiệp sĩ đường phố N.T.H để truy tìm nữ ca sĩ.

Trước những chia sẻ của bà M.P, Lâm Khánh Chi bức xúc viết lên trang cá nhân: “Cái gì vậy bà nội? Bà bị khùng hả? Làm ơn tha cho tôi đi. Coi chừng công an tìm đến bà đó. Xui ghê. Truy lùng chi vậy, địa chỉ nhà em nè, đến nhanh giùm em đang đợi. Đọc cái status muốn nhập viện liền lập tức. Truyền thái y gấp giùm em”.

Lâm Khánh Chi tìm gặp người tố mình lừa đảo để làm sáng tỏ mọi chuyện
Nữ ca sĩ bức xúc lên tiếng khi bị tố lừa đảo.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã lên công an để trình báo vụ việc nhằm làm sáng tỏ vụ việc. Đến tối 23/9, Lâm Khánh Chi đã gặp mặt bà P.M (chủ nhân của tài khoản Facebook M.P) và ông N.T.H để giải quyết vụ việc này. Cô cũng livestream cuộc nói chuyện này lên mạng để khán giả có thể hiểu rõ sự việc.

Sau khi làm rõ vụ việc này với bà P.M, Lâm Khánh Chi còn nhờ cộng đồng mạng truy tìm kẻ gian đã giả mạo cô trên với số tiền thưởng là 150 triệu đồng: "Ức lắm mọi người ơi. Nó hết lần này đến lần khác hại Khánh Chi hoài. Ai biết được và điều tra người nào dùng cái facebook (tài khoản giả mạo có tên Chi Lâm Khánh - PV) này, Khánh Chi tặng 150 triệu cho ai tìm được", nữ ca sĩ viết.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.50133 sec| 1820.141 kb