Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

HLV Park Hang-seo sẽ không bị cách ly vì dịch bệnh Covid-19

HLV Park Hang-seo sẽ không bị cách ly vì dịch bệnh Covid-19
Trước dịch Covid-19, Tổng thư ký Lê Hoài Anh khẳng định sẽ không có chuyện cách ly HLV Park Hang Seo như một số ý kiến.

Sau nhiều lần trì hoãn, hôm nay (23/2), HLV Park Hang-seo sẽ có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho những mục tiêu của ĐT Việt Nam trong thời gian tới. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, đặc biệt tại Hàn Quốc, nhiều câu hỏi đặt ra liệu rằng HLV Park Hang-seo có mặt tại Việt Nam hay không. Trả lời truyền thông về vấn đề này, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh khẳng định, HLV Park Hang-seo hiện đã lên đường sang Việt Nam.

Bản thân ông Park khi liên lạc với VFF cũng bày tỏ sự âu lo không biết có sang được hay không. Vì nếu không thể di chuyển sang Việt Nam, toàn bộ kế hoạch của ông với đội tuyển sẽ bị ảnh hưởng lớn.

HLV Park Hang-seo sẽ không bị cách ly vì dịch bệnh Covid-19
HLV Park Hanh-seo sẽ không bị cách ly do dịch bệnh Covid-19.

"Về vấn đề sức khỏe của HLV Park Hang-seo, cơ quan hàng không của Hàn Quốc và Việt Nam đều có những quy định cụ thể vấn đề này. Đặc biệt, Hàn Quốc đang trong thời gian phản ứng chống dịch cúm. Thế nên nếu họ chấp thuận để hành khách lên máy bay, sức khỏe cần phải đảm bảo. Ngoài ra, HLV Park Hang-seo cũng sẽ không bị cách ly như tin đồn trước đó" - ông Lê Hoài Anh cho biết.

Theo Tổng thư ký Lê Hoài Anh, vì vậy sẽ không có chuyện cách ly HLV Park Hang Seo như một số ý kiến đặt câu hỏi.

“Ngày 25/2 tới, chúng tôi sẽ làm việc với HLV Park Hang Seo theo kế hoạch đã có liên quan đến sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Malaysia tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022”-ông Lê Hoài Anh cho biết.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã hai lần phải hoãn kế hoạch trở lại Việt Nam do lo ngại những diễn biến khó lường của dịch Covid-19. Bản thân nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng ý thức được việc phải tự bảo vệ mình cũng như những người xung quanh trước dịch bệnh rất nguy hiểm bùng phát từ Trung Quốc.

Hay như khi thầy Park cùng vợ con sang Nhật Bản đi du lịch dịp Tết Nguyên đán, hay tới sân cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam ở vòng loại Olympic 2020, ông đều đeo khẩu trang rất cẩn thận.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.43006 sec| 1803.32 kb