Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chóng mặt vì chuyện ly hôn, đính hôn của Tim - Trương Quỳnh Anh

Chóng mặt vì chuyện ly hôn, đính hôn của Tim - Trương Quỳnh Anh
Rất nhiều khán giả, người hâm mộ đang thắc mắc không biết Tim – Trương Quỳnh Anh ly hôn và rồi đã đính hôn lại?

Theo một số nguồn tin, Tòa án nhân dân Quận 10 đã xác nhận cả hai đã hoàn tất đơn ly hôn nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình, Tim vừa cập nhật tình trạng quan hệ của bản thân sang chế độ “Đã đính hôn”. Hành động của nam lại tiếp tục khiến mọi người hoang mang hơn về thông tin cặp đôi đã ly hôn được Tòa án nhân dân Quận 10 xác nhận trước đó. Bên cạnh đó, rất nhiều fan cũng mong đợi Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ có một đám cưới trong tương lai.

Chóng mặt vì chuyện ly hôn, đính hôn của Tim - Trương Quỳnh Anh

Tim - Trương Quỳnh Anh được biết đến với câu chuyện tình không mấy trải hoa hồng. Đóng chung phim nảy sinh tình cảm nhưng bị gia đình Trương Quỳnh Anh ngăn cấm, cặp đôi vẫn quyết tâm ở bên nhau. Không làm đám cưới, hai hạnh phúc khi đón con trai đầu lòng và hạnh phúc khi ở bên nhau thời gian này.

Tuy nhiên, sau đó cả hai cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn, đặc biệt thời điểm Tim đóng phim hài ở Hội An. Thời kỳ này, Tim đã liên tục bay đi, bay về giữa Hội An và TP Hồ Chí Minh, thậm chí nhiều đêm Tim không được ngủ vì bay đi, bay về.

Trong một lần với báo chí, Tim đã bật khóc khi nói về quãng thời gian này, nói về những gì đã xảy ra với hai vợ chồng, đặc biệt khi nói về cậu con trai mà anh rất mực yêu thương.

Nam ca sĩ cho biết, cách đây 2 năm, anh đang quay một sitcom hài ở Hội An và đây cũng là thời điểm anh đã tiếp nhận một thông tin khiến anh bị sốc về mặt tình cảm. Nam ca sĩ khẳng định, đó là viên gạch đầu tiên khiến cuộc của cả hai rạn nứt. Thậm chí thời điểm này, suýt chút nữa gia đình anh đã tan vỡ nếu như không có những lời khuyên rất chân tình từ bạn bè.

“Để con trai không phải chịu cuộc sống có ba mà không có mẹ, cũng như không muốn hôn nhân gia đình tan vỡ, tôi đã có một hành động quyết liệt, suốt khoảng thời gian quay đó, tôi đã không ở lại cùng đoàn như các khác, mà cứ quay xong phân cảnh của mình, bất kể giờ giấc nào, tôi cũng bay ngày về nhà ở TP HCM. Sáng hôm sau, 5h tôi đã có mặt ở trường quay cùng mọi người để tiếp tục quay”, nam ca sĩ .

Chóng mặt vì chuyện ly hôn, đính hôn của Tim - Trương Quỳnh Anh

Nam ca sĩ cũng tự thú nhận mình đã có rất nhiều lỗi lầm với Trương Quỳnh Anh, 7 năm bên nhau thì 5 năm đầu Tim tự nhận mình đã đối xử tệ bạc với vợ. Tim luôn suy nghĩ đặt lên hàng đầu là con, công việc rồi sau đó mới tới vợ. Và điều đó khiến giờ Tim cảm thấy mình mất thời gian, đi một vòng tròn để làm mọi cách có lại được từ Trương Quỳnh Anh. Và đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ tự nhận thấy mình cần xây dựng lại niềm tin rất nhiều để lấy lại lòng tin từ vợ.

 

Chóng mặt vì chuyện ly hôn, đính hôn của Tim - Trương Quỳnh Anh

Ngay sau lời xin lỗi được gửi tới vợ và được Trương Quỳnh Anh tha thứ. Gần đây, Tim - Trương Quỳnh Anh liên tục xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Thậm chí Tim không ngại ngần chăm sóc, âu yếm vợ mình trước chốn đông người. Thậm chí gần nhất, Tim đã khiến khán giả hoang mang, không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi anh để tình trạng quan hệ của bản thân sang chế độ “Đã đính hôn”.

Theo Dân Việt

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07333 sec| 1803.523 kb