Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bố bỏ quên chìa khóa, 2 bé gái bị mắc kẹt hoảng loạn trên xe ô tô

Bố bỏ quên chìa khóa, 2 bé gái bị mắc kẹt hoảng loạn trên xe ô tô
Do thiếu khí và sợ hãi, 2 bé gái khóc đến tím tái cả người. Những người dân ở gần buộc phải phá cửa để giải cứu.

Vụ việc xảy ra vào sáng qua 22/1 (tức 28 Tết Canh Tý 2020) tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó, vào khoảng 8h cùng ngày, một người đàn ông đi xe ô tô 4 chỗ hiệu Ford Titanium mang BKS: 30E – 853.xx chở theo 2 con gái khoảng 5 tuổi và 3 tuổi. Khi xe đi đến trục đường Lê Minh Hương đoạn giao nhau giữa khối 3 và khối 4 thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, người bố dừng xe, tắt máy, bước ra ngoài, đóng cửa xe nhưng bỏ quên chìa khoá trong xe. Lúc này, cửa xe tự động khóa lại, dẫn đến 2 con nhỏ bị mắc kẹt bên trong.

Bố bỏ quên chìa khóa, 2 bé gái bị mắc kẹt hoảng loạn trên xe ô tô
Người bố cùng dân làng phá cửa kính, cứu 2 bé gái bị mắc kẹt trên xe ô tô.

Sau 20 phút chờ thợ cắt khóa đến để mở cửa xe, lúc này, phía bên trong 2 bé gái bắt đầu có biểu hiện ngạt khí, tím tái, khóc thét. Những người dân cạnh đó hoảng hốt lấy búa và xà beng cùng với người bố cạy cửa, đập ô kính nhỏ phía sau xe để thông khí.

Là người tham gia giải cứu 2 cháu bé, anh Nguyễn Văn Bình (SN 1974) tổ dân phố 3, thị trấn Phố Châu kể lại, thời điểm đó, anh đi qua thấy sự việc. Tiến lại gần kiểm tra, qua cửa kính anh thấy 2 cháu bé ở trong, mồ hôi vã ra như tắm, có biểu hiện tím tái và hoảng loạn, không ngừng gào khóc. Lúc này, anh hô hào mọi người lấy búa đinh đập cửa kính nhưng không được. Sau đó, anh cùng mọi người đã phải lấy xà beng cạy ô kính nhỏ phía sau.

Bố bỏ quên chìa khóa, 2 bé gái bị mắc kẹt hoảng loạn trên xe ô tô

“Phải mất 20 phút, chúng tôi mới đập và cạy được ô kính. Khi thông được không khí, 2 cháu bé bắt đầu đỡ tím tái, thở đều. Mọi người ai cũng thở phào. Sau đó, người bố cố thuyết phục cháu bé lớn đưa chìa khóa nhưng do hoảng loạn cháu bé không hợp tác. Mọi người tiếp tục lấy sào chọc qua ô kính", anh Bình kể lại.

Đến gần 9h cùng ngày, sau khi lấy được chìa khóa, mở được cửa xe, 2 cháu bé được ra ngoài trong tình trạng người vã mồ hôi, hoảng loạn, khóc thét. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.38179 sec| 1803.305 kb