Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp

2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp
Có thể nói, trong số những mỹ nhân đã lập gia đình thì Jennifer Phạm đang là người đàn bà số1 với một gia đình hạnh phúc, chồng giỏi con xinh và sự nghiệp tròn đầy.

Jennifer Phạm là một trong những mỹ nhân dành được nhiều giải thưởng từ các cuộc thi nhan sắc. Cô là Châu Á tại Mỹ năm 2006, từng đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model, giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005 và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp
Jennifer Phạm - một trong những bà mẹ đẹp nhất showbiz Việt.

Kể từ khi kết hôn với , tên tuổi của Jennifer Phạm nhanh chóng "lên như diều gặp gió" và mọi người biết đến cô nhiều hơn.

Sau cuộc tình tan vỡ với Quang Dũng, nhưng Jennifer Phạm chưa từng là tiêu điểm của những ồn ào. Cô liên tục giành được bầu chọn của khán giả cho những danh hiệu như Người đẹp của năm, Bà mẹ của năm,....

Vẻ đẹp mặn mà đầy nữ tính của Jennifer Phạm đang giúp cô đút túi cả tỷ đồng mỗi tháng.

2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp
Thân hình nóng bỏng trái ngược với anh mắt đượm buồn khiến nhiều người mê đắm.

Đặc biệt thứ khiến người ta mê mệt Jennifer Phạm chính là vẻ ngoài nóng bỏng, đốt mắt người xem trái ngược với ánh mắt buồn buồn, sâu thẳm như đong đầy hồ nước mùa thu.

Cùng ngắm nhìn những bức hình tuyệt đẹp của bà mẹ 3 con đẹp bậc nhất showbiz Việt bạn nhé!

2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp2 chồng, 3 con, Jennifer Phạm vẫn chưa khi nào… hết đẹp

P.V (Tổng hợp)

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08146 sec| 1803.797 kb