Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Shark Tank Việt Nam lại dính bê bối vì 'cá mập'

Shark Tank Việt Nam lại dính bê bối vì 'cá mập'
Phía ban tổ chức chương trình Shark Tank Việt Nam cho biết sẽ hoãn các phần ghi hình có liên quan đến ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Tập đoàn Asanzo trong chương trình khởi nghiệp thu hút nhiều sự quan tâm trên VTV.

Shark Tank Việt Nam lại dính bê bối vì 'cá mập'
Shark Tank Việt Nam xin được thông tin về việc thay đổi Hội đồng đầu tư cụ thể: Ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Asanzo Việt Nam sẽ không tiếp tục tham gia chương trình với vai trò Nhà đầu tư khách mời mùa 3. Các thành viên Hội đồng Đầu tư vẫn giữ nguyên như đã công bố tại buổi ra mắt.

Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) đã thay đổi hình ảnh các “cá mập” đầu tư. Theo đó, hình ảnh vị CEO Phạm Văn Tam của Asanzo đã không còn. Trước đó, hình ảnh vị CEO này còn ở vị trí trung tâm với vai trò nhà đầu tư khách mời của chương trình. Ngoài ra, các thành viên Hội đồng Đầu tư còn lại vẫn giữ nguyên như đã công bố tại buổi ra mắt.

Phía VTV thông báo, chương trình đầu tư khởi nghiệp hot nhất hiện nay sẽ lên sóng ngày 24/7 như dự kiến. Tuy nhiên hình ảnh liên quan đến shark Tam sẽ bị hoãn cho tới khi có kết quả điều tra cụ thể từ cơ quan chức năng.  

Shark Tank Việt Nam lại dính bê bối vì 'cá mập'
Hình ảnh trước khi xảy ra bê bối Asanzo, ông Phạm Văn Tam tham dự Thương vụ bạc tỷ với tư cách Shark.

Đây không phải lần đầu chương trình này dính dáng đến bê bối của các “cá mập”. Chương trình năm ngoái cũng cắt bỏ các hình liên quan đến ông Hoàng Khải (ông chủ Khaisilk) cũng trong vụ bê bối liên quan đến xuất xứ hàng hóa không rõ ràng, lừa dối người .

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29644 sec| 1986.406 kb