AA

AA AA AA
Bình luận | 24/07/2017 07:13

Thắng U22 VN, HLV Hàn Quốc 'nhắc tên' Công Phượng, Xuân Trường

PhapluatNet Sau khi để U22 Timor Leste cầm hòa, U22 Hàn Quốc đã lấy lại sức mạnh với chiến thắng 2-1 trước các chàng trai của ĐT Việt Nam.

HLV Chung Jungyong tiết lộ đội hình U22 Hàn không có sự chuẩn bị khi tham dự vòng loại U23.

Tuy nhiên, chia sẻ sau trận đấu, HLV Chung Jungyong tiết lộ chi tiết bất ngờ:

"Chúng tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị cho giải đấu này, vậy nên phải sử dụng hai đội hình khác nhau ở hai trận đấu đầu tiên để rà soát lực lượng, từ đó lựa chọn những gương mặt tốt nhất cho trận đấu cuối cùng với Việt Nam.”

Bên cạnh đó, HLV trưởng đội bóng xứ Kim chi cũng đánh giá cao sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam: “Việt Nam là đội bóng có sự chuẩn bị và được tổ chức khá tốt, chúng tôi gặp khó khăn sau trận hòa với Dông Timor khi đối đầu với các bạn. Tuy nhiên, hôm nay các cầu thủ của tôi đã thi đấu tập trung và có được kết quả tốt nhất".

Công Phượng được đánh giá cao.

Nhận xét về các cầu thủ thi đấu trên sân trong trận đối đầu tối nay, ông đặc biệt đánh giá cao Công Phượng.

Tôi không biết tiền đạo số 10 khi ghi bàn đã chạm tay hay chưa, cần phải có video mới biết được trọng tài xử lý đúng hay không. Tuy nhiên, tôi đã biết được sự nguy hiểm của cậu ta và đánh giá cao điều đó. Những pha đi bóng của Công Phượng rất đột biến, đó là cầu thủ tốt nhất bên phía Việt Nam.”

Thể lực là yếu điểm của Xuân Trường.

Không chỉ vậy, ông cũng có những lời nhận xét về Xuân Trường: “Số 6 của các bạn (Xuân Trường) có kỹ thuật cá nhân khá tốt, cậu ta cực kỳ nguy hiểm với những đường chuyền chuẩn xác cho tiền đạo phía trên. Thế nhưng, hạn chế của cậu ta là thể lực, cần phải cải thiện điều này nếu muốn tỏa sáng ở K-League vì bóng đá Hàn Quốc dựa rất nhiều vào yếu tố đó.”

P.V (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc