Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đấu thầu khu 'đất vàng' ở Lào Cai: Tỉnh làm đúng quy trình

Đấu thầu khu 'đất vàng' ở Lào Cai: Tỉnh làm đúng quy trình
Trước băn khoăn về việc đấu thầu khu “đất vàng” có được công khai và minh bạch, Phó chủ tịch HND tỉnh Lào Cai khẳng định với các thông tin ông nắm được thì các cơ quan chức năng của tỉnh đã làm đúng quy trình, không làm tắt.

Báo Trí thức trẻ đưa tin, chiều 25/5, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai Vũ Xuân Cường cho biết, hiện chưa thể bình luận về tính đúng hay sai liên quan tới thông tin báo chí, dư luận phản ánh về "khu đất vàng" của quan chức có 4 mặt tiền tại phường Kim Tân, TP Lào Cai.

Về việc tại sao 6 lô đất tại khu đất vàng chỉ có cán bộ mua được, theo ông Cường, việc có nhà ở, có tài sản là quyền của công dân và "người ở Lào Cai sẽ hiểu được việc đấy".

Theo ông Cường, khu đất hiện được coi là "đất vàng" trước kia là đất lòng sông và cách đây 3-4 năm chưa có cơ sở hạ tầng tốt như hiện tại.

Đấu thầu khu 'đất vàng' ở Lào Cai: Tỉnh làm đúng quy trình
6 lô đất trước kia là đất lòng sông ở TP Lào Cai. (Ảnh: Báo Dân trí)

Trước băn khoăn về việc đấu thầu khu “đất vàng” với 4 mặt tiền có được công khai và minh bạch, Phó chủ tịch HND tỉnh Lào Cai khẳng định với các thông tin ông nắm được thì các cơ quan chức năng của tỉnh đã làm đúng quy trình, không làm tắt.

Theo Đời sống và Pháp luật

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28853 sec| 1977.133 kb