AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 10/08/2017 07:03

Vĩnh Phúc: Phát hiện thi thể nam giới đã phân hủy nổi trên mặt nước

PhapluatNet Ngày 9/8, tại khu vực cầu Nóng (Vĩnh Phúc), người dân phát hiện thi thể nam giới đã phân hủy, nổi mặt lên mặt nước với tư thế úp người và đang ôm một chiếc bao tải.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Trần Mạnh Toàn (SN 1974), trú tại thôn Rừng Trám, xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc), hiện đã có vợ và 2 con.

Khoảng 17h cùng ngày, một người dân đang hái rau ở khu vực cầu Nóng, xã Tân Lập, huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) hoảng hồn phát hiện thấy một thi thể nam giới nổi lập lờ trên mương. 

Tại hiện trường, thi thể có dấu hiệu bị phân hủy, úp mặt xuống nước, ôm một chiếc bao tải. Trên người nạn nhân mặc bộ quần áo cộc tay.

Nơi phát hiện thi thể đang phân hủy, với tư thế úp mặt.

Theo xác nhận của ông Lê Trọng Tài, Trưởng Công an xã Tân Lập, đến 20h cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đến nhận thi thể. Theo người nhà, anh Toàn có tiền sử bệnh thần kinh và hay đi lang thang khắp nơi.

Ông Tài nói thêm, khi tiến hành vớt thi thể, anh Toàn đang trong tư thế ôm chiếc bao tải, bên trong có một con dao và nhiều cây măng tươi. Có khả năng nạn nhân đi đến đây thì bị ngã và chết đuối.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc