AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 08/06/2018 15:50

Vụ vợ thượng úy công an đánh ghen ở Cà Mau: Khởi tố thêm 4 người

PhapluatNet Những người này bị cáo buộc có liên quan đến vụ đánh ghen do Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi) - vợ thượng uý Nguyễn Văn Thi (công tác tại Phân trại K3 thuộc Trại giam Cái Tàu, Tổng Cục 8, Bộ Công an) - tổ chức gần một tháng trước.

Liên quan tới vụ đánh ghen dã man ở Cà Mau, ngày 8/6, đại tá Trương Ngọc Danh, Phó giám Công an tỉnh Cà Mau cho biết Cơ quan CSĐT Công an H.Cái Nước đã ra quyết định khởi tố 4 bị can đối về hành vi làm nhục người khác.

Bốn người bị khởi tố gồm Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi), Lê Minh Kha (21 tuổi, cùng ngụ ấp 17, xã Khánh An, H.U Minh), Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, H.U Minh) và Phan Văn Đạt (22 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, H.Cái Nước).

Thượng úy Thi cùng tình nhân bị bắt trói, đánh đập trong tình trạng không mảnh vải che thân. 

Những người này bị cáo buộc có liên quan đến vụ đánh ghen do Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi) - vợ thượng uý Nguyễn Văn Thi (công tác tại Phân trại K3 thuộc Trại giam Cái Tàu, Tổng Cục 8, Bộ Công an) - tổ chức gần một tháng trước. Riêng Diệu và một nữ đồng phạm đã bị khởi tố nhưng cho tại ngoại trước đó.

Theo điều tra ban đầu, Diệu nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính với nữ cán bộ ấp ở xã Nguyễn Phích, cách nhà mình vài trăm mét nên tổ chức theo dõi.

Khoảng 1 giờ ngày 13/5, bà Nguyễn Thị Diệu cùng một nhóm người kéo tới nhà ông T.V.Th. ở xã Đông Hưng (H.Cái Nước) để đánh ghen.
Khi đến nhà ông Th., bà Diệu phát hiện chồng mình là Nguyễn Văn Thi và bà T.H.P (con ông Th.,) trong tình trạng không mặc quần áo ở trong phòng ngủ nhà ông Th. Bà Diệu lôi bà P. ra khỏi phòng, đánh và cắt tóc bà P.

Những người khác đi cùng thì kéo ông T. ra phòng khách. Sau đó, nhóm người này cho ông Thi, bà P. mặc quần áo vào. Ông Thi sau đó trốn về nhà.

 Người đi trong nhóm đánh ghen dùng điện thoại quay lại để làm bằng chứng, vài ngày sau tung lên mạng.

Thượng úy Thi sau đó bị đơn vị chủ quản đình chỉ công tác, chờ xử lý khi có kết luận của cơ quan điều tra. Trong khi Chủ tịch UBND và Trưởng Công an xã Đông Hưng cũng bị kiểm điểm vì không kịp thời báo cáo sự việc lên cấp trên.

Anh Vũ (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc