Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ thi thể trong thùng bê tông: Gia đình nạn nhân tới nhận dạng

Vụ thi thể trong thùng bê tông: Gia đình nạn nhân tới nhận dạng
Hiện gia đình đang bắt xe khách vào tỉnh Bình Dương để xin cơ quan chức năng nhận dạng nạn nhân.

Liên quan đến vụ án giết người rồi giấu xác trong thùng nhựa tại tỉnh Bình Dương, một trong hai nạn nhân được xác định là ông Trần Đức L. (SN 1969), quê quán ở xóm Minh Tâm, xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Theo tìm hiểu được biết, ông L. quê gốc ở huyện Quỳ Hợp, tuy nhiên đã đi xuất khẩu lao động hơn 20 năm ở nước ngoài. Sau khi trở về, ông lấy vợ ở TX.Thái Hòa, tỉnh Nghệ An và chuyển hộ khẩu thường trú tại đây. Quá trình sinh sống, vợ chồng ông L. có hai người con (1 trai và 1 gái). Do vậy, ông L. chỉ thỉnh thoảng về quê nhà để thăm họ hàng và người thân.

Vụ thi thể trong thùng bê tông: Gia đình nạn nhân tới nhận dạng
Khối bê tông chứa thi thể.

Thời gian gần đây, giữa vợ chồng ông L. xảy ra mâu thuẫn nên hai người đã ly hôn. Cách đây 3 năm, ông L. bỏ vào miền Nam sinh sống và rất ít khi về thăm gia đình cho đến khi bị sát hại. Cách đây 1 tháng, ông L. mất liên lạc với gia đình. Khi đứa con trai tổ chức đám cưới, gia đình có gọi vào số di động của ông L. để báo tin nhưng không liên lạc được.

Sau khi nhận được thông tin ông L. bị sát hại tại tỉnh Bình Dương, gia đình đã cử người vào nhận thi thể. Tuy nhiên, do vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra nên hiện thi thể ông vẫn chưa thể đưa về quê để an táng.

Ông Trần Đức Trung (47 tuổi, em trai ông L.) cho hay: “Anh ấy 50 tuổi, còn báo đăng nạn nhân từ 30 - 35 tuổi thì không phải là ông L.. Gia đình đang chờ giám định ADN để biết chính xác”.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương chính thức ra quyết định khởi tố vụ án Giết người xảy ra tại căn nhà ở ấp 5 xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37158 sec| 1982.023 kb