AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 28/07/2017 15:19

Vụ bị đánh vỡ sọ vì trộm chó: Một trong hai 'cẩu tặc' bị nhiễm HIV

PhapluatNet Theo Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, qua xét nghiệm, một trong hai người trộm chó bị nhiễm HIV, những người dân tham gia đánh người này chảy máu có thể bị phơi nhiễm nên cần tầm soát kịp thời.

Liên quan đến vụ việc cẩu tặc trộm 6 con chó bị người dân vây bắt, đốt xe, bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết 2 bệnh nhân được xác định là M.V.H. (26 tuổi, ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) bị gãy tay phải, chân phải, vỡ sọ, máu tụ trong não và T.M.H (35 tuổi, anh rể H.) bị chấn thương phần mềm, tay trái.

Hiện trường vụ việc vào sáng nay.

Cũng theo Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, qua xét nghiệm, một trong hai người trộm chó bị nhiễm HIV, những người dân tham gia đánh người này chảy máu có thể bị phơi nhiễm nên cần tầm soát kịp thời.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày. Người dân địa phương phát hiện 2 người đàn ông đi trên chiếc xe máy đến khu vực ấp Tân Cang (xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) có biểu hiện nghi vấn nên theo dõi. Khi 2 người này dùng súng điện tự chế bắn chó ở khu vực thì bị người dân bao vây, bắt giữ.

2 thanh niên trộm chó rồ ga bỏ chạy được 1 đoạn thì bị người dân bắt được và đánh bất tỉnh, đốt xe máy.

Hiện, vụ việc đang được làm rõ.

Tú An (Tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc