Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Truy tìm 2 người đàn ông rải lượng lớn vàng mã xuống sông Đông Ba

Truy tìm 2 người đàn ông rải lượng lớn vàng mã xuống sông Đông Ba
Sau khi đốt vàng mã trên bờ sông, hai người này còn ngang nhiên rải số lượng lớn vàng mã xuống dòng sông gây ô nhiễm môi trường.

Ngày 4/6, thông tin từ Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế, đơn vị này đang vào cuộc điều tra, truy tìm 2 người đàn ông ngang nhiên rải lượng lớn vàng mã xuống một con sông trên địa bàn.

Cụ thể, vào khoảng 17h30 ngày 23/5, tại khu vực bờ sông Đông Ba đoạn nằm trên đường Bạch Đằng, phường Phú Cát, TP.Huế xuất hiện 2 người đàn ông đứng trên bờ sông để đốt vàng mã.

Truy tìm 2 người đàn ông rải lượng lớn vàng mã xuống sông Đông Ba
Hai người đàn ông ngang nhiên rải vàng mã xuống dòng sông.

Tại thời điểm trên, trong lúc đốt vàng mã thì hai người này còn ngang nhiên rải số lượng lớn vàng mã xuống dòng sông gây ô nhiễm môi trường.  Ngoài ra, khi số vàng mã được rải xuống đã nổi dày đặc cả một khoảng sông rộng trông rất nhếch nhác.
 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy tìm 2 người đàn ông kể trên để có biện pháp xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
 
Được biết, trước đó, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng đã xuất hiện nhiều trường hợp người dân thiếu ý thức rải vàng mã xuống sông Hương. Ngay sau đó, những người này đã bị cơ quan chức năng phát hiện xử lý. 
 
Cụ thể, Công an TP.Huế đã làm rõ và xử phạt 2 người vi phạm trong vụ việc rải vàng mã từ trên cầu gỗ Lim xuống sông Hương. Đó là trường hợp của ông Trần Xưng (53 tuổi), trú tổ 18, khu vực 6, phường Kim Long, TP.Huế và ông Lê Văn Hiền (35 tuổi), trú tổ 16, khu vực 7, phường Phú Hiệp, TP.Huế, cả 2 người này đã bị xử phạt hành chính với số tiền tổng cộng là 3,8 triệu đồng.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.27618 sec| 1982.094 kb