AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 08/10/2017 07:44

TP.HCM: Đột kích quán karaoke, bắt hàng trăm đối tượng phê ma túy

PhapluatNet Tiến hành kiểm tra bất ngờ một nhà hàng karaoke trên địa bàn quận 5, TP. HCM, cảnh sát đã phát hiện và đưa về trụ sở hàng trăm đối tượng nam, nữ phê ma túy.

Khoảng 5h ngày 7/10, hàng chục cảnh sát thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TP. HCM phối hợp với Công an quận 5 đã tiến hành đột kích kiểm tra bất ngờ nhà hàng karaoke Happy số 139 đường Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5.

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang hơn 100 nam nữ trong các phòng, nhiều người đang phê ma tuý.

Hàng trăm thanh niên nam, nữ đang phê ma túy tại quá karaoke.

Thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong 8 căn phòng của nhà hàng đang có hơn 100 nam nữ thanh niên thác loạn trong tiếng nhạc cực lớn. Hầu hết những khách chơi đều có biểu hiện phê ma tuý.

Khi phát hiện Cảnh sát, các nam nữ trong các phòng tìm cách tháo chạy nhưng đã bị chốt chặn. Kiểm tra tại chỗ, công an phát hiện nhiều túi ni lông chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma tuý và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma tuý, số tang vật này được đưa đi giám định để phục vụ điều tra.

Công an quận 5 cũng cho biết, sau khi đưa hơn 100 đối tượng này về trụ sở, cán bộ điều tra xác định hơn 40 người dương tính với ma túy. Hiện công tác kiểm tra số người dương tính với ma túy vẫn đang tiến hành.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nhà hàng karaoke này hoạt động trái phép, trá hình dưới dạng quán bar. Chủ nhà hàng đã bị cảnh sát lập biên bản, xử phạt hành chính với nhiều lỗi như kinh doanh trái phép, hoạt động quá giờ quy định, để xe lấn chiếm lòng đường...

Theo cơ quan điều tra, sau khi xác định được số khách dương tính với ma túy, cảnh sát sẽ lấy lời khai của những người này để xác định nguồn cung, truy bắt đầu nậu. Với những người nghiện, cơ quan chức năng sẽ áp dụng biện pháp đưa họ vào trung tâm.

Đối với những khách không có dấu hiệu dùng ma túy sẽ được công an xác minh nhân thân, nơi cư trú trước khi trả tự do.

P.V (Tổng hợp

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc