AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 07/09/2017 12:48

TP.HCM: Đánh ghen kinh hoàng tại Bệnh viện Chợ Rẫy

PhapluatNet Ngày 7/9, Công an phường 12 (quận 5, TP. HCM) cho biết đang lấy lời khai 3 người phụ nữ để làm rõ vụ đánh ghen gây náo loạn tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo đó, khoảng gần 8h sáng 7/9, 1 phụ nữ đang chờ khám chữa bệnh tại khoa Chuẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Bất ngờ 1 nhóm 3 phụ nữ xông vào đánh hội đồng, chửi bới, la hét, gây náo loạn cả bệnh viện.

Nhân viên bảo vệ và một số người nhà bệnh nhân đến can ngăn nhưng nhóm phụ nữ trên vẫn hung hãn tấn công nữ bệnh nhân. Các y bác sĩ của bệnh viện đã gọi điện cấp báo công an.

Một nhóm phụ nữ xông vào bệnh viện đánh ghen.

Nhận được tin báo, Công an phường 12 (quận 5) cùng Cảnh sát 113 có mặt kịp thời ngăn chặn vụ việc. Ba người phụ nữ đánh người sau đó được mời về trụ sở công an làm việc. Công an xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc như trên là do ghen tuông.

Phía bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM xác nhận về thông tin trên và cho biết đang phối hợp cùng công an làm rõ.

P.V (tổng hợp)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc