AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 10/01/2019 14:38

Tình tiết mới vụ người phụ nữ bán khỏa thân tử vong ở vườn hoa Hà Đông

PhapluatNet Theo đó, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu chị L. (nạn nhân) có 1 vết thương, có dấu hiệu tụ máu, đồng thời chị L. cũng mất 1 chiếc răng và có một vài vết bầm tím trên cơ thể, những bộ phận khác đều bình thường.

Liên quan đến việc phát hiện thi thể người phụ nữ trong tình trạng bán khỏa thân ở khu vực bụi tre trong vườn hoa Hà Đông, Hà Nội, khiến dư luận hoang mang, công tác khám nghiệm tử thi đã có những kết quả ban đầu. Theo đó, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu chị L. (nạn nhân) có 1 vết thương, có dấu hiệu tụ máu, đồng thời chị L. cũng mất 1 chiếc răng và có một vài vết bầm tím trên cơ thể, những bộ phận khác đều bình thường.

Hiện trường nơi phát hiện cô gái tử vong

Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng 6h30 sáng ngày 8/1, người dân bàng hoàng phát hiện 1 thi thể phụ nữ ở khu vực vườn hoa Hà Đông. Nạn nhân trong tình trạng bán khỏa thân, nằm sấp cạnh bụi tre trong khuôn viên của vườn hoa. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hà Đông và phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.Hà Nội) đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một mảnh chiếu đã ướt sũng, đống quần áo vứt ngổn ngang và 1 chiếc bao cao su đã qua sử dụng. Trên người nạn nhân không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào.

Ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ tịch xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, Hà Nội xác nhận, thi thể được phát hiện tại vườn hoa Hà Đông là chị Trần Thị L. (SN 1987), một công dân của xã Sơn Công. Mẹ đẻ của chị cũng mới mất hồi đầu năm, hiện gia đình chỉ còn một câu em trai đang làm trên Hà Nội.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

H.A (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc