Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tìm chủ nhân 230 lượng vàng: Nhiều người nhận không khớp thông tin

 Tìm chủ nhân 230 lượng vàng: Nhiều người nhận không khớp thông tin
"Từ sáng đến giờ tôi cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại của nhiều người ở các tỉnh phía Nam nói là chủ nhân nhưng họ cung cấp thông tin không được khớp", một vị cán bộ cho biết.

Theo thông tin ban đầu ngày 15/1, Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam phát hiện 2 đối tượng đem bán hơn 230 lượng vàng Tây cho 1 tiệm vàng tại quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

 Tìm chủ nhân 230 lượng vàng: Nhiều người nhận không khớp thông tin
Công an đang tìm chủ nhân của 250 lượng vàng Tây do 2 đối tượng đem bán.

Qua kiểm tra, các loại trang sức khắc các ký hiệu: "T.DANH 610" của Công ty Thanh Danh; "K.LOAN 610" của Công ty Kim Loan; "K.HAO 610" của Công ty Kim Hảo và một số vàng ký hiệu của công ty khác. Tuy nhiên, cả hai đều không chứng minh được nguồn gốc sở hữu số vàng trên.

Một vị cán bộ điều tra cho hay, dựa vào những ký hiệu trên số trang sức đó thì ở tỉnh Quảng Nam không có cơ sở nào chế biến. Các ký hiệu cho thấy số vàng ở những công ty ở TP.HCM.

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã thông báo tìm chủ nhân của số vàng trên. Sau khi phát đi thông báo, một cán bộ điều tra công an tỉnh cho biết vẫn chưa tìm được chủ sở hữu của số vàng trên dù rất nhiều người gọi đến.

"Từ sáng đến giờ tôi cũng nhận được nhiều cuộc của nhiều người ở các tỉnh phía Nam nói là chủ nhân nhưng họ cung cấp thông tin không được khớp", vị cán bộ này nói.

Vị này cho biết thêm, công an phải thu thập đầy đủ thông tin và đối chiếu hiện trường, số vàng đó cụ thể như nào thì mới trao trả cho đúng chủ nhân.

Cũng theo vị cán bộ này, nếu trong 1-2 tháng kể từ ngày ra thông báo mà không tìm được chủ sở hữu của 230 lượng vàng thì cơ quan chức năng sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nếu cá nhân, tổ chức nào là chủ sở hữu hoặc có liên quan đến số vàng nói trên thì đến trụ sở Công an tỉnh Quảng Nam tại số 19 Trần Hưng Đạo (TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) hoặc liên hệ qua số điện thoại điều tra viên Huỳnh Văn Lâm: 0986.057.705 - 0905.530.979 để trình báo, phối hợp để điều tra, ngăn chặn tội phạm.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08654 sec| 1982.734 kb