Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm giữ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt để xác minh hành vi dâm ô

Tạm giữ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt để xác minh hành vi dâm ô
Công an Hà Nội vừa lập biên bản, xử phạt hành chính người đàn ông có hành vi ngang nhiên thủ dâm trên xe buýt.

Liên quan đến vụ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt, sáng 22/6, một cán bộ Công an phường Hàng Mã (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ người đàn ông kể trên để tiếp tục làm việc với các bên liên quan, đặc biệt với để làm rõ vụ việc, xác minh có hay không hành vi dâm ô.

"Vụ việc rất nhạy cảm nên đơn vị đang cố gắng xác định rõ nhất hành vi của đối tượng. Bước đầu đối tượng khai chỉ thủ dâm chứ chưa hề động chạm vào người nữ sinh. Tuy nhiên, đơn vị sẽ tiếp tục làm việc với nạn nhân và các bên liên quan để xác minh rõ có hay không hành vi dâm ô”, vị cán bộ thông tin.

Tạm giữ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt để xác minh hành vi dâm ô
Hình ảnh người đàn ông ngang nhiên thủ dâm trên xe buýt

Trước đó như phản ánh, vào khoảng  12 giờ 30 trưa 21/6, khi xe buýt tuyến 01,  hướng đi từ bến xe Yên Nghĩa đến bến xe Gia Lâm khi đi qua phố Đường Thành, ông H. đã tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 đang ngồi ở hàng ghế bên trái. Lúc này, người đàn ông đứng áp sát vào sau ghế của nữ sinh, ngang nhiên thực hiện hành vi thủ dâm. Quá sợ hãi, cô gái đã hét lên nhờ mọi người giúp đỡ. 

Ngay sau đó, những hành khách trên xe mới phát hiện hành vi của người đàn ông và tiến hành bắt giữ đối tượng giao cho công an. 

Qua điều tra được biết, ông H. đã lập gia đình và qua lời khai ban đầu, người đàn ông này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào. Quá trình làm việc tại trụ sở, ông H. đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt. 

Sau đó, Công an đã lập biên bản và yêu cầu ông H. viết bản cam kết không tái phạm. Trao đổi với chúng tôi, công an Hàng Mã cho biết, "Ở thời điểm đó, ông H. chỉ đứng phía sau chứ không sờ mó hay động chạm vào nữ sinh nên theo quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi không có chế tài nào để xử lý người đàn ông này về hành vi "tự sướng" trên xe buýt".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.42556 sec| 1985.883 kb