Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sẽ triệu tập đối tượng hành hung phóng viên ngày 21/6

Sẽ triệu tập đối tượng hành hung phóng viên ngày 21/6
Ngay sau khi nắm bắt tình hình và xác định được kẻ hành hung phóng viên N.T.S đêm 21/6, Công an Quận Hai Bà Trưng đã có lệnh triệu tập yêu cầu đối tượng tự giác lên trình báo, nhưng đến nay, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa bàn.

Liên quan đến vụ việc anh N.T. S - Trưởng phòng Phóng viên Tòa soạn điện tử PhapluatNet bị hành hung trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 27/6, Thượng tá Nguyễn Thành Tín – Phó trưởng Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, Công an Quận đang dốc toàn bộ lực lượng, chỉ đạo anh em truy tìm và xác minh làm rõ hành vi của đối tượng hành hung phóng viên để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Hai Bà Trưng đã thu thập nhiều bằng chứng tại hiện trường xảy ra vụ việc. Trong đó, bằng chứng chính xác nhất được trích xuất từ camera khu vực phóng viên bị hành hung.

Sẽ triệu tập đối tượng hành hung phóng viên ngày 21/6
Phóng viên N.T.S đang được điều trị tại bệnh viện Thanh Nhàn

“Chúng tôi đã xác định được đối tượng hành hung phóng viên N.T.S và đã có lệnh triệu tập đối tượng lên cơ quan chức năng làm việc nhưng hiện nay đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa bàn nơi cư trú. Chúng tôi đang chờ anh S ra viện để giám định thương tật, sau đó sẽ căn cứ trên tỉ lệ thương tật để ra quyết định khởi tố và truy nã đối tượng.” – Thượng tá Nguyễn Thành Tín nói.

Ở một diễn biến khác, anh N.T.S cho biết, ngày 23/6, Công an quận Hai Bà Trưng đã tiến hành cho anh S nhận diện ảnh người gây thương tích cho anh. Cũng theo anh S, chiều cùng ngày, có một người phụ nữ tự nhận là mẹ của đối tượng hành hung đã vào viện thăm hỏi, đồng thời cho biết con trai tên Đạt, sinh năm 1993, hiện đang là vận động viên bóng bàn.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 21/6 khi anh S đang trên đường đi làm về. Đến đoạn gần khu vực phố Bạch Đằng, anh S. bị một chiếc xe Toyota Yaris BKS 30A-771.66 tạt đầu, theo sau là 6-7 người trên xe máy đi cùng. Người trên ô tô bất ngờ dùng vợt tennis đánh liên tiếp vào người anh S rồi bỏ chạy. Sau đó, anh S được người dân xung quanh sơ cứu và đưa vào bệnh viện Thanh Nhàn.

PhapluatNet sẽ tiếp tục thông tin.

Duy Anh – Minh Nhật

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08801 sec| 1982.781 kb