AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 10/06/2018 15:03

Rút dao đâm chết người ở quán nhậu vì bênh cha

PhapluatNet Nghe cha báo tin, Vinh lấy dao thủ sẵn trong người rồi đến quán nhậu. Tại đây, Vinh và ông T. cãi nhau, sau đó Vinh bất ngờ rút dao đâm ông T. gục ngay tại bàn nhậu.

Ngày 10/6, Công an TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Đình Vinh (24 tuổi, trú phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 8/6, cha của Vinh là ông Nguyễn Đình Đ. ngồi uống rượu với ông Nguyễn T. (54 tuổi) và một số người khác tại một quán nhậu trên đường Trần Văn Cao, phường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn.

Đối tượng Vinh tại CQĐT 

 Trong lúc ngồi nhậu, giữa ông T. và ông Đ. có lời qua tiếng lại, dẫn đến xô xát nhau nhưng không gây thương tích.

Sau đó, ông Đ. gọi điện thoại báo lại sự việc cho con mình là Nguyễn Đình Vinh. Nghe xong, Vinh lấy dao thủ sẵn trong người rồi đến quán nhậu. Tại đây, Vinh và ông T. cãi nhau, sau đó Vinh bất ngờ rút dao đâm ông T. gục ngay tại bàn nhậu.

Nạn nhân được những người có mặt tại hiện trường đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi cơn nguy kịch vì vết thương quá nặng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật

Anh Vũ (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0965122325 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc