Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện tiệm spa nơi mua bán dâm của nhiều cặp đôi đồng tính nam

Phát hiện tiệm spa nơi mua bán dâm của nhiều cặp đôi đồng tính nam
Cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ có hành vi mua - bán dâm tại các phòng VIP của spa này. Được biết, khách được dẫn vào phòng sau khi mua vé. Nếu khách thích 'vui vẻ' tới bến các nữ nhân viên sẵn sàng bán dâm tại chỗ với giá 1,2 triệu đồng/lần.

Tối ngày 10/1, Công an quận 1, TP.HCM bất ngờ đột kích, kiểm tra spa Soi9 trên đường Đinh Tiên Hoàng (phường  Đa Kao, quận 1) phát hiện tại một góc tối ở tầng thượng, 2 người đàn ông đang quan hệ đồng tính. 

Phát hiện tiệm spa nơi mua bán dâm của nhiều cặp đôi đồng tính nam
Cảnh sát đột kích vào spa. 

Sau khi bị bắt, cả 2 thừa nhận tự thỏa thuận, “vui vẻ” với nhau với giá 2 triệu đồng. Được biết, tại đây nhiều khách nam không mặc đồ khi thấy công an cũng vội lảng tránh.

Theo như cảnh sát tiết lộ, khách mua vé 450.000 đồng để sử dụng dịch vụ xông hơi, tắm bồn và được các nhân viên nam bấm huyệt, massage. Nếu các vị khách có nhu cầu thì tự thỏa thuận giá cả rồi “vui vẻ". Theo quản lý spa, anh ta không biết việc khách của mình quan hệ đồng tính.

Công an quận 1 đã lập biên bản hàng loạt lỗi về PCCC, không ký hợp đồng lao động với nhân viên, người đứng đầu cơ sở thiếu trách nhiệm để xảy ra tình trạng mua bán dâm.

Trước đó, tối 9/1 lực lượng Công an Q.7 phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội TP.HCM và phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM bất ngờ kiểm tra cơ sở spa Lily ở đường Gia Hưng 3, P.Tân Phong, Q.7.

Cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ có hành vi mua - bán dâm tại các phòng VIP của spa này. Được biết, khách được dẫn vào phòng sau khi mua vé. Nếu khách thích 'vui vẻ' tới bến, các nữ nhân viên sẵn sàng bán dâm tại chỗ với giá 1,2 triệu đồng/lần.

Cơ quan chức năng lập biên bản nhiều lỗi vi phạm của spa Lily và tạm giữ nhiều người để mở rộng điều tra.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01375 sec| 1433.141 kb