Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện thi thể bán khỏa thân của cô gái trẻ mất tích chiều 30 Tết

Phát hiện thi thể bán khỏa thân  của cô gái trẻ mất tích chiều 30 Tết
Sáng 07/02 (mùng 3 Tết), thi thể của cô gái trẻ được tìm thấy tại xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên trong tình trạng bán khỏa thân, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Trước đó, vào chiều ngày 30 Tết, Duyên có đi bán gà tại một chợ trên địa bàn huyện Điện Biên. Khoảng 18h cùng ngày có một người đàn ông đến hỏi mua gà. 30 phút sau đó, Duyên nhận được cuộc gọi của người đàn ông này nói mua 10 con gà và yêu cầu nạn nhân ship đến đoạn chợ C13 và mất tích sau đó.

Phát hiện thi thể bán khỏa thân  của cô gái trẻ mất tích chiều 30 Tết
Danh tính nạn nhân được xác định là Cao Thị Mỹ Duyên - cô gái trẻ mất tích khi đi giao gà cho mẹ từ chiều 30 Tết

Được biết, Duyên là con gái út trong gia đình thuộc diện kinh tế ổn định ở địa phương. Trước khi mất tích, người thân không thấy em có bất kỳ biểu hiện nào khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai.

Cũng theo đó, vào sáng ngày 07/02 người dân đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên bàng hoàng phát hiện thi thể một phụ nữ trong tình trạng bán khỏa thân. 

Phát hiện thi thể bán khỏa thân  của cô gái trẻ mất tích chiều 30 Tết
Thi thể phụ nữ bán khỏa thân vừa được người dân phát hiện

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Ngọc Ngấn – Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên xác nhận thi thể vừa được phát hiện chính là Cao Thị Mỹ Duyên - cô gái người địa phương đã mất tích từ chiều 30 Tết.

Theo đó, thi thể cô gái xấu số được phát hiện vào khoảng 11h sáng 07/02 (mùng 3 Tết), 3 ngày sau khi được thông báo mất tích khi đi giao gà cho mẹ. Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng thi thể đã phân hủy, trên người chỉ còn mặc một chiếc áo thu đông màu nâu và quần lót, mũ bảo hiểm bị úp trên mặt. Phần cổ nạn nhân có nhiều vết tím bầm có dấu hiệu bị bóp cổ, sát hại.

Được biết, Duyên hiện đang là sinh viên của một trường Đại học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Khi vừa về quê nghỉ Tết Nguyên đán cùng gia đình được vài ngày thì xảy ra sự việc đau lòng trên. 

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.10242 sec| 1986.547 kb