AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 11/02/2019 10:12

Phát hiện tang vật quan trọng mới vụ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà

PhapluatNet Cụ thể, 2 tang vật gồm một chiếc lồng gà và một quần dài giống như của nạn nhân C.M.D. mặc trước khi đi "ship" gà lúc 18h chiều 30 Tết. Hai tang vật này đều được tìm thấy cách không xa hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Liên quan đến vụ nữ sinh bị sát hại khi giao gà ở Điện Biên vào chiều 30 Tết, tối 10/2 một cán bộ điều tra ban chuyên án thông tin công an đã thu được 2 tang vật quan trọng.

Hình ảnh cuối của nạn nhân D. trước khi bị sát hại.

Cụ thể, 2 tang vật gồm một chiếc  lồng gà và một quần dài giống như của nạn nhân C.M.D. mặc trước khi đi "ship" gà lúc 18h chiều 30 Tết. Hai tang vật này đều được tìm thấy cách không xa hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân nằm trên địa bàn xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

Theo đó, ban chuyên án nhận định, nơi phát hiện thi thể nạn nhân D. chỉ là hiện trường phụ. Có thể, nạn nhân bị sát hại ở một nơi khác rồi bị hung thủ đưa thi thể đến đây phi tang. Theo kết luận giám định pháp y, nạn nhân C.M.D bị tử vong dưới 48h trước thời điểm được phát hiện (10h sáng ngày mùng 3 Tết).

Trước đó, nhiều trang mạng xã hội đăng tải thông tin bắt được hung thủ sát hại nữ sinh giao gà. Tuy nhiên, phía cơ quan công an đã bác bỏ thông tin này. Công an tỉnh Điện Biên cũng cho biết, khi có thông tin chính thức sẽ công bố.

H.A (TH)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc