AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 23/05/2017 15:41

Phát hiện nữ sinh khuyết tật bị ép bán dâm sau 6 ngày mất tích

PhapluatNet Một nữ sinh lớp 9 bị khuyết tật bị các đối tượng xấu dụ dỗ, ép vào động mại dâm trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ngày 23/5, Báo Người lao động dẫn nguồn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa nhận được thư của bà L.T.B, sinh năm 1967 ở xã Q.L, huyện Quảng Xương cảm ơn về việc Công an tỉnh và Công an huyện Quảng Xương đã điều tra, xác minh và tìm được cháu M.T.S, 15 tuổi (là người khuyết tật) hiện đang học lớp 9 trường THCS xã Q.L bị các đối tượng xấu dụ dỗ đưa vào “động” mại dâm trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Theo đó, vào ngày 4/5/2017, cháu M.T.S (15 tuổi, trú tại xã Quảng Lưu, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) bất ngờ mất tích. Gia đình và chính quyền địa phương đã tìm khắp nơi nhưng không thấy nên đã báo cáo với cơ quan công an, báo Dân trí thông tin.

Đến ngày 10/5, lực lượng công an đã phát hiện cháu S đang bị ép bán dâm tại một động mại dâm ở xã Quỳnh Báng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Nữ sinh được công an giải cứu - Ảnh: Dân Trí

Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an Nghệ An tiến hành bắt giữ các đối tượng đã dụ dỗ, ép cháu S bán dâm và giải cứu, đưa cháu trở về với gia đình an toàn.

Ngày 22/5, bà L.T.B (mẹ cháu S) đã viết thư cảm ơn gửi đến Ban giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, cháu S. là trẻ khuyết tật, hiện đang học lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn xã Q.L., huyện Quảng Xương.

Nhật Hạ (t/h)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc