Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Người đàn ông rạch mặt, cắt gân chân nhân tình vì ghen

Người đàn ông  rạch mặt, cắt gân chân nhân tình vì ghen
Bực tức, cộng với nghi ngờ việc chị Oanh có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Vương lấy dao cứa nhiều nhát vào mặt nhân tình.

Ngày 5/12, TAND huyện Yên Thế, Bắc Giang tuyên phạt Hoàng Văn Vương (SN 1973, ở Yên Thế, Bắc Giang) 2 năm 3 tháng tù vì tội Cố ý gây thương tích.

Theo đó, Vương và chị Oanh (40 tuổi, cùng quê) sống với nhau như vợ chồng từ năm 2016 nhưng không đăng ký kết hôn. Sau đó, người phụ nữ xuất khẩu lao động, hàng tháng gửi tiền về cho chồng sinh hoạt, trả nợ.

Người đàn ông  rạch mặt, cắt gân chân nhân tình vì ghen
Nhiều vết thương trên cơ thể chị Oanh do Vương gây ra.

Vào đầu tháng 7, chị này tạm về nước để thăm bố mẹ bị ốm. Tuy nhiên, sau khi về nhà, chị và Vương thường mâu thuẫn, nguyên nhân do Vương nghi chị Oanh có tình cảm với người khác.

Chiều 10/7, người phụ nữ từ nhà mẹ đẻ đến nhà Vương để tìm sổ đỏ. Họ tiếp tục xảy ra tranh cãi. Bực tức, cộng với nghi ngờ việc chị Oanh có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Vương lấy dao cứa nhiều nhát vào mặt nhân tình.

Đang ở ngoài phòng khách, nghe thấy mẹ kêu cứu, con gái 18 tuổi của chị Oanh chạy vào can, nhưng Vương tiếp tục dùng dao cứa vào cổ chân nạn nhân.

Người phụ nữ bất hạnh khóc và hứa sẽ không đi nước ngoài nữa thì Vương mới chịu dừng tay. Thấy nhân tình bị chảy nhiều máu, Vương đưa nạn nhân đi cấp cứu rồi đến Công an đầu thú.

Theo cáo trạng, Vương còn cắt đứt gân chân chị Oanh rồi mới đưa nạn nhan đi cấp cứu. Hành vi này khiến chị Oanh tổn thương 29% sức khỏe.

Tại tòa, Vương nhận tội và khai đã bồi thường cho bị hại 40 triệu đồng. Chị Oanh yêu cầu bị cáo tiếp tục bồi thường 470 triệu đồng.

HĐXX nhận định, việc Vương gây thương tích cho nạn nhân thuộc trường hợp dùng hung khí nguy hiểm. Bị cáo được hưởng tình tiết giảm nhẹ do đầu thú, khai báo thành khẩn và tự nguyện khắc phục một phần hậu quả.

H.A (TH)


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08436 sec| 1978.141 kb