AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 13/06/2018 10:53

Nghi phạm sát hại chủ nhà nghỉ đầu thú, khai lý do giết người

PhapluatNet  Thời gian gần đây, Xuân cho rằng bà Cúc có người đàn ông khác nên nảy sinh ghen tuông. Nhiều cuộc cự cãi giữa 2 người liên tục xảy ra sau đó.

Ngày 13/6, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ nghi can Nguyễn Văn Xuân (SN 1972, quê tỉnh Đồng Tháp) để điều tra xử lý hành vi giết người. Xuân là nghi can liên quan đến vụ bà Lê Thị Như Cúc (SN 1956, ngụ tỉnh Bình Dương, chủ nhà nghỉ H.C.) bị sát hại trong phòng riêng.

Theo điều tra ban đầu, ông Nguyễn Văn Xuân (46 tuổi) và nạn nhân là bà Lê Thị Như Cúc (62 tuổi) tuy chênh lệch tuổi tác nhưng có quan hệ tình cảm với nhau. Hai người sống với nhau như vợ chồng gần một năm nay tại nhà nghỉ do bà Cúc làm chủ.

Nguyễn Văn Xuân đang được lấy lời khai tại cơ quan Công an.

 Thời gian gần đây, Xuân cho rằng bà Cúc có người đàn ông khác nên nảy sinh ghen tuông. Nhiều cuộc cự cãi giữa 2 người liên tục xảy ra sau đó.

Vào trưa 2 hôm trước, khi đang nghỉ tại phòng ngủ trong nhà nghỉ Hồng Cúc, giữa ông Xuân và chủ nhà nghỉ tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Lúc này, bà Cúc đuổi Xuân ra khỏi nhà nghỉ thì bị Xuân cầm dao đâm tử vong.

 Sau khi gây án, Xuân lấy xe máy của bà Cúc bỏ về quê.

Đến khoảng 3h sáng 12/6, người thân của bà Cúc phát hiện sự việc nên trình báo cơ quan chức năng. Công an TP.Thủ Dầu Một, Phòng Cảnh sát kỹ thuật hình sự (PC54 - Công an Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ khác đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đêm 12/6, nghi can 46 tuổi này đã đến cơ quan Công an TP Thủ Dầu Một đầu thú, khai nhận hành vi.

Anh Vũ (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc