AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 10/02/2019 13:40

Mâu thuẫn cá nhân chồng cứa cổ vợ và bạn rồi tự tử bất thành

Cụ thể, vào sáng sớm ngày 9/2 (tức mùng 4 Tết) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Theo đó, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ án mạng 2 phụ nữ bị cắt cổ tử vong ở xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 8/2, sau khi ăn Tết tại nhà người quen, bà Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây) và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi, ngụ ấp Hòa Thuận 1, xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc, là bạn thân với bà Mễ) về ngủ tại chuồng nuôi vịt của gia đình bà Mễ tại ấp Tân Hòa Ngoài, xã Tân Phú Tây.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân đến khu vực khám nghiệm tử thi. 

Khoảng 1h ngày 9/2, hai người con của bà Mễ điện thoại cho bà không được nên đã chạy ra chuồng vịt thì phát hiện mẹ mình và bà Dung đã tử vong, trên cổ có vết máu nên đã tri hô và trình báo cơ quan chức năng. 

Theo lời con của bà Mễ, khoảng 2h ngày 9/2, người này nhận được điện thoại của bố mình là Trần Thành Hổ (45 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc) nói ra cầu Hàm Luông lấy xe của ông ta về. 

Nghe thế, hai người con của bà Mễ cấp tốc chạy đến khu vực cầu Hàm Luông thì phát hiện Hổ để lại xe máy và nhảy xuống sông Hàm Luông với ý định tự tử.

Bước đầu, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã làm việc với đối tượng Hổ. Hổ thừa nhận là người đã gây án. Đối tượng khai đã dùng dao giết chết bà Mễ và bà Dung do mâu thuẫn.

H.A (TH)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc