AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 27/07/2017 14:07

Lào Cai: Hai xe máy bị nghiền dưới bánh xe tải

PhapluatNet Ngày 26/7 vừa qua, một chiếc xe tải mất phanh gây tai nạn khiến một người tử vong và hai xe máy bị nghiền nát dưới bánh xe, trở thành phanh bất đắc dĩ.

Sáng 27/7, ông Má A Lù, Chủ tịch UBND xã Lao Chải, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai xác nhận, có vụ việc nêu trên và cho biết vụ tai nạn khiến một người tử vong và một số người khác bị xước sát nhẹ.

Hai xe máy nằm dưới bánh xe tải.

Theo người dân, khoảng 10h ngày 26/7, tại thôn Lý của xã Lao Chải, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải mang BKS 24C-059.xx và hai xe máy, khiến 1 người tử vong và nhiều người khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu, xe ô tô có thể bị mất phanh đã đâm vào khu vực để xe máy bên đường và cuốn hai xe máy vào gầm. Khu vực này đồi núi nhiều nên chủ yếu là dốc.

Chiếc xe ô tô chỉ chịu dừng lại khi cuốn hai xe máy vào gầm và đâm vào mé đường. Hai chiếc xe máy bị cuốn vào gầm hư hỏng nặng.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phương Nguyên (Tổng hợp)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc