Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Kết quả giám định ADN vụ thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 tới mang bầu

Kết quả giám định ADN vụ thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 tới mang bầu
Phó trưởng Công an huyện Bảo Yên, Lào Cai cho biết: “Theo kết quả giám định ADN của viện giám định, cái thai trong bụng nữ sinh H. là của thầy Nguyễn Việt Anh, hiện tại chúng tôi tiếp tục sẽ xử lý theo quy định của pháp luật”.

Liên quan đến vụ gia đình H.T.H. 13 tuổi tố thầy giáo Nguyễn Việt Anh, giáo viên dậy Tin học và Toán tại trường THCS Thượng Hà 2 (Bảo Yên, Lào Cai) hiếp dâm học sinh dẫn đến 12 tuần tuổi (tính đến ngày 22/4), cơ quan chức năng cho biết đã có kết quả giám định ADN.

Sáng ngày 6/5, ông Đào Doanh Tuyên, Phó trưởng Công an huyện Bảo Yên, Lào Cai cho biết: “Theo kết quả giám định ADN của viện giám định, cái thai trong bụng nữ sinh H. là của thầy Nguyễn Việt Anh, hiện tại chúng tôi tiếp tục sẽ xử lý theo quy định của pháp luật”.

Kết quả giám định ADN vụ thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 tới mang bầu
giám định ADN hoàn toàn là của thầy Nguyễn Việt Anh.

Cũng theo xác nhận của ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên: “Tối qua (ngày 5/5), cơ quan công an đã gửi kết quả giám định ADN của nữ sinh H., theo đó kết quả cái thai là của thầy Nguyễn Việt Anh”.

Trước đó như đã đưa tin, ngày 22/4, gia đình nữ sinh H.T.H. 13 tuổi gửi đơn tố cáo thầy Nguyễn Việt Anh, giáo viên dạy Tin học và Toán tại trường THCS Thượng Hà số 2 (Bảo Yên, Lào Cai) có hành vi hiếp dâm nữ sinh dẫn đến 12 tuần tuổi. Công an huyện Bảo Yên đã bắt tạm giam và khởi tố vụ án đối với thầy Nguyễn Việt Anh với tội giao cấu trẻ em dưới 16 tuổi.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.45616 sec| 1982.648 kb