Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Kẻ nghi hãm hại bé gái ở Hoàng Mai có nhân thân “con cha cháu ông”?

Kẻ nghi hãm hại bé gái ở Hoàng Mai có nhân thân “con cha cháu ông”?
Mạng xã hội đưa tin, kẻ trong diện nghi vấn hãm hại bé gái ở Hoàng Mai (Hà Nội) không bị bắt giữ vì có thân nhân là “người làm quan”. Theo phỏng đoán, nghi can là Cao Mạnh H (Đông Hưng – Thái Bình), là cháu của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Mạng và người dân cả nước đang vô cùng bức xúc trước vụ cháu bé 8 tuổi ở Hoàng Mai bị xâm hại. Một số đưa tin, đối tượng tình nghi số 1 chính là Cao Mạnh H (quê Thái Bình) và là cháu của Chủ tịch tỉnh này.

Trao đổi với ông Nguyễn Hồng Diên_Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, ông Diên khẳng định, mình không hề có đứa cháu nào là Cao Mạnh H. Từ trước đến giờ, ông không biết gì về H và gia đình cậu ta, cho đến khi thấy mạng xã hội đưa.

Nhiều nguồn tin cho rằng nghi phạm chính là cháu của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình

Nhiều nguồn tin cho rằng nghi phạm chính là cháu của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình

Vụ án hiện đang được Văn phòng cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội thụ lý. Phía cũng khẳng định, không có bất cứ thông tin gì cho thấy việc đối tượng Cao Mạnh H có mối quan hệ họ hàng với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình. Khi bị triệu tập, H cũng không “khoe khoang” hay “viện” gì cả về mối quan hệ với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình

Ngày 13-3, điều tra viên thuộc cơ quan Công an tỉnh Thái Bình cũng đã có mặt tại Hà Nội, triệu tập đối tượng Cao Mạnh H để ghi lời khai. Lời khai của H cho thấy, đối tượng không biết ông Diên là ai và cũng không hề có mối quan hệ họ hàng với ông Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước

Thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước

Lợi dụng mạng xã hội, một số đối tượng đã đưa các thông tin thất thiệt liên quan đến các đồng chí lãnh đạo nhằm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân các đồng chí lãnh đạo cũng như ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước đối với nhân dân. Cơ quan công an đang tích cực điều tra để ngăn chặn và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi trên.

Cơ quan An ninh điều tra Công an Thái Bình đã tìm ra được nguồn gốc facebook của hai đối tượng đưa nội dung thất thiệt về mối quan hệ của đối tượng Cao Mạnh H với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình. Trong hai đối tượng này, một ở TP Hồ Chí Minh và một ở Hà Nội. Cơ quan An ninh đang tiếp tục làm rõ động cơ, mục đích của các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Pháp luật net

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12182 sec| 1987.195 kb