AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 30/06/2017 10:57

'Hốt trọn' ổ đánh bạc lớn nhất Tây Nguyên, bắt hơn 100 người

PhapluatNet Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an - cho biết bước đầu đã xác định trên 100 con bạc tham gia sát phạt tại thời điểm trinh sát Bộ ập vào bắt giữ. Đây có thể là vụ đánh bạc lớn nhất từ trước đến nay được phát hiện bắt giữ ở địa bàn Tây Nguyên.

Chiều 29/6, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá một vụ đánh bạc có quy mô lớn nhất nhì khu vực Tây Nguyên từ trước tới nay.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an - cho biết bước đầu đã xác định trên 100 con bạc tham gia sát phạt tại thời điểm trinh sát Bộ ập vào bắt giữ. Đối tượng cầm đầu tổ chức đánh bạc là một người tên Tài - hộ khẩu tại tỉnh Đắk Lắk, thường được gọi là "Tài du”, báo Tuổi Trẻ thông tin.

Tang vật bị niêm phong. Ảnh: Infonet

Hiện trường vụ vây bắt là một lô cà phê nằm sâu trong rẫy, cách trụ sở UBND xã Cư Suê khoảng 3km đường đất. Một căn lều phủ bạt có diện tích lớn được con bạc dựng lên ngay giữa rẫy cà phê. Thường ngày, các con bạc được đưa đón đến nơi sát phạt dưới vỏ bọc là xe du lịch, xe khách cỡ nhỏ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ, niêm phong nhiều tang vật và một số tiền mặt liên quan đến vụ đánh bạc.

Hiện các đối tượng tham gia đánh bạc đã được di lý về Cục An ninh Tây Nguyên để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến cho biết vụ vây bắt này có sự phối hợp đánh án giữa các lực lượng gồm Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an, Cục An ninh Tây Nguyên, nhiều phòng ban thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk. 

Theo Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, đây có thể là vụ đánh bạc lớn nhất từ trước đến nay được phát hiện bắt giữ ở địa bàn Tây Nguyên.

Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tú Anh (TH)

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc