Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoa khôi tổ chức bán dâm ngàn đô: Giá đi khách tăng theo vương miện

Hoa khôi tổ chức bán dâm ngàn đô: Giá đi khách tăng theo vương miện
Vì đã từng đoạt giải trong cuộc thi sắc đẹp nên giá đi khách của hai "tú bà" kiêm bán dâm cũng tăng cao theo vương miện.

Mới đây, trinh sát Đội 6 (PC45, Công an TP.HCM) đã phát hiện 3 đối tượng Nguyễn Thị Tiền (SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, là em ruột của Tiền, cùng quê Long An, tạm trú P.8, Q.3) và 1 đối tượng tên là Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1985, ngụ Q.6) tổ chức đường dây mại dâm , điện ảnh, nghiệp dư.

Giá đi khách tăng cao do đạt giải cuộc thi sắc đẹp

Ngọc khai với các điều tra viên, thời gian đầu lên TP.HCM lập nghiệp, cô là vũ công của nhóm nhảy có tiếng ở TP.HCM, sau đó chuyển sang làm tổ chức sự kiện với sự tham gia của nhiều .

Tháng 5/2017, Ngọc đoạt giải Á khôi 1 cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017”. Sau khi đạt giải á khôi một cuộc thi sắc đẹp, hoa khôi thanh lịch, Ngọc dấn thân vào giới người mẫu, tổ chức sự kiện cho nhiều công ty lớn,  tuyển sinh thêm nhiều người mẫu trẻ đẹp. Cũng từ đây, Ngọc kiêm môi giới việc mua bán dâm theo tour ở trong và ngoài nước. Ngọc có trong tay hàng chục người mẫu, rồi mai mối cho “đại gia” cặp kè và được trả công hậu hĩnh.

Hoa khôi tổ chức bán dâm ngàn đô: Giá đi khách tăng theo vương miện
Các người mẫu bán dâm bị phát hiện.

Trong khi đó, vào tháng 4/2017, Hiền đoạt giải Hoa khôi trong cuộc thi "Hoa khôi Việt Nam 2017". Hiền có khoảng 15 người đẹp, đẹp hơn so với gái bán dâm của Ngọc, Tiền nên giá bán dâm ít nhất từ 1.000 - 2.500 USD.  Hiền, Ngọc vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm nên mỗi người thu nhập hàng chục ngàn USD/tháng. Vì đã từng đoạt giải trong cuộc thi sắc đẹp nên giá đi khách của hai người này cũng tăng cao theo vương miện.

Một "tú bà" khác trong đường dây này là Tiền, chị gái của Ngọc. Trước đó, Tiền làm dẫn chương trình ở phòng trà ca nhạc nên cũng có nhiều mối quan hệ với các ca sĩ, diễn viên điện ảnh. 

Thấy được “tiềm năng” môi giới mại dâm, Tiền kết nối với em gái để hình thành nên đường dây mại dâm cao cấp. Để đường dây hoạt động tốt, trong tay Ngọc luôn có khoảng 30 “” là các diễn viên, người mẫu... Bình thường hai chị em hoạt động riêng lẻ nhưng khi cần thiết thì kết hợp, tiền “cò” chia đôi. 

Nướng hết sạch tiền vào cuộc vui, mua sắm và... bao trai

Hai đối tượng chị em khai nhận, khi khách có nhu cầu mua dâm sẽ để thỏa thuận về người và giá cả. Nếu khách chọn các cô người mẫu nghiệp dư ( cho xe ôtô, hàng điện máy…) thì giá bán dâm dao động từ 500-1.000USD; còn là người mẫu chuyên nghiệp, diễn viên điện ảnh có chút tiếng tăm thì giá từ 700- 2.500USD/lượt.

Hoa khôi tổ chức bán dâm ngàn đô: Giá đi khách tăng theo vương miện
Hiền tại trụ sở công an

Má mì Ngọc cũng khai đường dây hoạt động từ thứ 4 đến chủ nhật, đã được 8 tháng nay. Khi môi giới thành công, chị em Ngọc được hưởng 20% số tiền khách phải chi.

Mỗi tháng tiền “cò” và tiền bán dâm mà Ngọc kiếm được có khi lên đến hàng chục ngàn USD nhưng rồi cũng hết sạch sau những cuộc vui thâu đêm suốt sáng ở vũ trường, quán bar; mua sắm hàng hiệu và… bao trai!       

Ngoài việc tổ chức bán dâm cho khách tại TP.HCM, Hiền, Ngọc, Tiền còn điều gái đi tỉnh bán dâm theo hình thức sex tour ở Nha Trang, Phú Quốc… Riêng Hiền, Ngọc tổ chức gái đi sex tour cho đại gia ở Singapore, Malaysia, Thái Lan với giá 1.000 USD/ngày/người. 

Tú An (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30004 sec| 1998.188 kb