AA

AA AA AA
An ninh - Trật tự | 27/07/2017 15:07

Hé lộ chân tướng vụ nhảy sông chết đuối vì bị truy đuổi

PhapluatNet Hai anh em chạy trốn khi bị cảnh sát hình sự phát hiện giao dịch ma túy. Làm liều người anh nhảy xuống sông, không may tử vong.

Liên quan vụ việc người đàn ông chết đuối vì nhảy xuống sông khi bị truy đuổi, Công an quận Gò Vấp hiện đã bắt Trần Văn Nhân (37 tuổi, quê Cà Mau) để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Riêng thi thể Trần Văn Đạo (34 tuổi, em ruột của Nhân), cơ quan điều tra đã cho người nhà Đạo hoàn tất các thủ tục đưa Đạo về an táng.

Sự việc xảy ra tại khu vực cầu Bến Phân (phường 15, quận Gò Vấp, TP. HCM).

Nơi Đạo bị chết đuối.

Trước đó, trưa 26/7, hai anh em Nhân, Đạo chạy xe máy đến đường Tô Ngọc Vân mua ma túy sử dụng, sau khi giao dịch sau 2 đối tượng bị tổ cảnh sát hình sự phát hiện và truy đuổi. 

Nhân điều khiển chạy xe máy từ quận Gò Vấp về quận 12 để trốn công an, khi đến cầu Bến Phân (phường 15, quận Gò Vấp), Đạo nhảy khỏi xe và nhảy xuống sông Vàm Thuật bơi để sang bờ bên kia trốn công an.

Tuy nhiên, khi bơi được nửa sông thì Đạo chìm và mất tích. Riêng Nhân đứng trên bờ và khi đang định phi tang ma túy thì bị tổ công tác bắt giữ và thu hồi tang vật.

Sau 2 giờ tìm kiếm thi thể Đạo được lực lượng cứu hộ tìm thấy và đưa lên bờ.

Được biết 2 anh em ruột Nhân, Đạo đều là con nghiện ma túy nặng, trong đó Đạo đang bị nhiễm HIV.

Phương Nguyên (Tổng hợp)
 

Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, phản hồi thông tin bài viết gửi tới, độc giả, bạn đọc xin vui lòng gọi tới số hotline: 0338 466 666 hoặc gửi thư điện tử đến BBT theo email: toasoan@phapluatnet.vn
Ý kiến các bạn đọc